Máy thái thịt tươi sống ABG RS-70D

Giá:

1.900.000 VND

Model: RS-70D
Chất liệu: Lưỡi dao thép không gỉ 2mm, 2,5mm, 3,5mm, 5mm
Điện áp: 220V/50Hz
Kích thước: 23x28x37 cm
Trọng lượng: 12,5 Kg
Công suất: 370W
Kích thước các bộ lưỡi dao (Cố định): 2mm – 2,5mm – 3,5mm – 5mm
Năng suất: ~30 Kg/h
Xuất xứ: Made in China

Chọn số lượng:
0888.537.288
Mô tả

Máy thái thịt tươi sống RS-70D

Máy thái thị đa năng RS-70D
Máy thái thị đa năng RS-70D
Mặt bên cạnh máy thái thịt
Mặt bên cạnh máy thái thịt
Mặt sau của máy thái thịt
Mặt sau của máy thái thịt

Thông số kỹ thuật: Máy thái thịt tươi sống RS-70D

– Trọng lượng: 12.5 kg

– Kích thước: 31 × 30 × 32 cm

– Công suất: 350W

– Năng suất: 70 kg/ giờ

– Điện năng: 220V/50Hz

– Màu sắc: Xanh

– Chất liệu: Nhựa

– Lưỡi dao: 2 mm

– Đối tượng: thịt

– Tốc độ: 210 vòng/ phút

– Phụ kiện: Có

– Bảo hành: 6 tháng

Máy được làm bằng thép, sơn tĩnh điện an toàn
Máy được làm bằng thép, sơn tĩnh điện an toàn
Dây cắm điện dài tiện lợi
Dây cắm điện dài tiện lợi
Có khay nhựa giúp cho quá trình thái thịt dễ dàng và tiện lợi
Có khay nhựa giúp cho quá trình thái thịt dễ dàng và tiện lợi

Thông tin chi tiết: Máy thái thịt tươi sống RS-70D

– Máy được cấu tạo vỏ bằng nhựa giúp cho quá trình sử dụng máy trong môi trường ẩm ướt nhà nhà bếp, sạp bán thịt… không bị rò rỉ điện gây tai nạn ngoài mong muốn.

– Chân máy thái thịt RS70D được làm bằng thép, sơn tĩnh điện giúp cho máy thêm vững chắc và sạch sẽ hơn. Toàn bộ máy chỉ nặng tầm 12kg nên phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

– Bộ lưỡi dao được làm từ thép nguyên khối chắc chắn và hiệu quả cao.

– Lưỡi dao của máy thái thịt RS70D có nhiều cỡ từ 2mm cho đến 5mm phù hợp cho thái thịt mỏng cho đến cắt các loại củ quả khác.

– Có khay nhựa giúp cho quá trình thái thịt dễ dàng và tiện lợi hơn.

– Máy thái thịt RS70D có công suất hoạt động từ 370W. Sử dụng tốt và phù hợp với các nơi bán thịt tươi sống, quán cơn tấm, bán củ quả rau sống…

– Máy thái thịt sống RS70D có tốc độ quay khoảng 210 vòng/ phút. Khả năng xay được gần 70Kg thịt/ giờ. Với chiếc máy thái thịt vừa nhỏ gọn vừa mạnh mẽ như thế này quả là tuyệt vời.

– Là dòng máy chuyên dùng để cắt các loại thịt tươi sống như thịt bò, thịt heo, thịt mỡ, thịt ba chỉ,… Không dùng để cắt các loại thịt có lẫn gân, sụn, xương hay thịt chín.

– Sản phẩm này có thể cắt ra các lát thịt có độ dày 3.5mm như trong món nướng,…

Sử dụng tốt và phù hợp với các nơi bán thịt tươi sống, quán cơn tấm, bán củ quả rau sống…
Sử dụng tốt và phù hợp với các nơi bán thịt tươi sống, quán cơn tấm, bán củ quả rau sống…

– Máy cắt thịt bò, heo… tươi sống RS-70D 3.5mm được dùng phổ biến trong các quán ăn, quán phở, quán cơm, quán bún chả.

– Máy cũng thịnh hành ở các sạp bán thịt tươi sống với lượng thịt cắt sẵn tiêu thụ mỗi ngày dưới 30kg.

– Bộ dao cắt thịt của máy RS-70D được kết cấu từ nhiều lưỡi dao chất liệu thép chống gỉ cao cấp, đảm bảo độ sắc bén lâu dài trong quá trình sử dụng.

– Lát thịt cắt bằng máy đều và đẹp, giúp món ăn thêm hấp dẫn, bắt mắt.

– Lưu ý: Máy cắt thịt sống RS70D trang bị bộ dao cố định với các kích thước lát cắt khác nhau 2.5mm 2,5mm 3,5mm 5mm.

– Thiết kế máng nhựa lắp trên khu vực bộ dao đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi không phải tiếp xúc gần bộ dao gây nguy hiểm.

– Máy cắt thịt RS-70D chỉ nặng 12.5kg, cực kỳ nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển máy đến bất cứ đâu.

Bộ thoát khí lớn không bị nóng máy
Bộ thoát khí lớn không bị nóng máy
Lưỡi dao sắc bén, nhỏ, cắt thịt dễ dàng
Lưỡi dao sắc bén, nhỏ, cắt thịt dễ dàng

Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt RS-70D

* Bước 1: Trước khi dùng bạn cần phải vệ sinh máy

– Các bạn dùng nước rửa bát hòa với nước đựng trong một chiếc ca, sau đó bật máy, phía dưới ở vị trí đầu ra sản phẩm của máy các bạn đặt một chậu hứng nước,

– Sau đó bạn dùng ca nước rửa bát đã pha loãng đổ vào phần lưỡi dao đang chạy, các bạn làm đi làm lại nhiều lần sao cho các lưỡi dao sạch hết dầu hoặc những chất bẩn còn dính trên lưỡi dao.

– Sau đó bạn dùng nước sạch dội qua nhiều lần để sạch nước rửa bát còn vương trên lưỡi dao.

* Bước 2: Thái thịt.

– Sau khi các bạn đã vệ sinh máy sạch sẽ, bạn dùng dao để pha khổ thịt vừa phải sao cho khi đưa qua máy thì tiết diện miếng thịt thái ra phải vừa phải, sử dụng trong chế biến được.

* Bước 3: Vệ sinh máy

– Sau khi các bạn thái xong thịt các bạn nên rửa và vệ sinh máy, lưu ý nếu các bạn xỳ khô cho máy thì tốt nhất, vì lưỡi dao của máy thái thịt là thép gió, dễ bị gỉ sét, chính vì vậy mà khâu này rất quan trọng để giữ cho dao luôn sắc bén và làm việc hiệu quả.

Thông số kỹ thuật

Zalo phone