Máy xay thịt AL-12C là một trong những thiết bị hỗ trợ xay nhuyễn thịt công năng lớn có thể thay thế hoàn hảo các hình thức băm thịt truyền thống mất thời gian. Cùng nội dung bài viết tìm hiểu cơ chế hoạt động, những ưu điểm cũng như lưu ý khi sử dụng sản phẩm máy xay thịt trong nội dung bài viết bên dưới.
1. Giới thiệu tổng quan về máy xay thịt AL-12C
Sử dụng chiếc máy xay thịt AL-12C giúp người dùng sẽ không phải loay hoay mất thời gian với việc bằm thịt bằng dao thủ công như trước đây. Sản phẩm được đánh giá cao vì khả năng xay thịt nhanh chóng, thành phẩm cho ra đều, mịn…
Máy xay thịt AL-12C có trọng lượng khoảng 20.5kg, chất liệu toàn thân được cấu tạo bằng inox không gỉ nên có thời gian sử dụng lâu.
Tốc độ lưỡi dao của dòng máy xay thịt là 193/225 RPM, không chỉ thích hợp xay thịt mà có thể xay các loại rau, củ quả hay những loại hải sản nhỏ như cua, cá, tôm,…
Công suất của sản phẩm lên đến 650W nên có thể đáp ứng được nhu cầu xay thịt của những quán ăn, nhà hàng, khách sạn,…
2. Ưu điểm nổi bật của thiết bị xay thịt AL-12C
– Máy xay thịt AL-12C ghi điểm vì thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, không chiếm diện tích không gian bếp.
– Toàn bộ thân máy được bọc bởi inox chống hoen gỉ giúp sản phẩm luôn sáng bóng, sạch sẽ.
– Thân máy được cấu tạo bằng hợp kim nên có độ bền cao, tuổi thọ trung bình lớn, hạn chế oxy hóa cũng như các tác nhân từ môi trường bên ngoài.
– Kích thước khay đựng thịt xay là 33cm x 20cm, đủ lớn để khối lượng thịt nhiều, giúp việc cho thịt vào cối xay đỡ tốn thời gian.
– Lưỡi dao và cụm đầu nghiền được làm bằng inox không rỉ nên luôn có cảm giác sạch sẽ, an toàn vệ sinh thực phẩm. Công năng của lưỡi dao khắc sắc bén, giúp xay nhuyễn dễ dàng mọi loại thịt cũng như các loại rau củ, hành, tỏi,…
– Động cơ thoáng khí nên đảm bảo vận hàng trong thời gian liên tục mà không bị gián đoạn giữa chừng. Motor công suất lớn đáp ứng nhu cầu xay thịt với khối lượng lớn.
– Thiết kế công tắc bật tắt dễ dàng, giúp việc điều chỉnh không mất nhiều thời gian. Dễ dàng vệ sinh vì các bộ phận có thể được tháo rời dễ dàng.
– Sản phẩm có mức giá hợp lý, có thời hạn sử dụng lâu nếu người dùng vệ sinh và bảo quản đúng cách.
3. Những lưu ý khi sử dụng máy xay thịt AL-12C để tăng độ bền
– Máy xay thịt chỉ thích hợp để xay những loại thịt mềm như bò, heo, gà, tôm, cua, cá hoặc hơn nữa là rau củ, quả. Không nên sử dụng máy xay thịt để xay xương hoặc các nguyên vật liệu cứng khiến máy quá tải, làm giảm tuổi thọ.
– Không để máy hoạt động liên tục trong thời gian quá dài, cần có khoảng nghỉ giữa các lần xay thịt để đảm bảo không xảy ra trường hợp quá tải.
– Nên sử dụng chày nhựa đi kèm trong bộ sản phẩm máy xay thịt để đẩy thịt thay vì các vật dụng khác để tránh gây nguy hiểm cho tay của người sử dụng.
– Lưu ý phải lắp trùng khớp hai bộ phận đĩa dao đùn thịt và lưỡi dao xay thịt với nào để quá trình xay thịt diễn ra dễ dàng, không bị kẹt thịt trong máy.
– Sau khi xay thịt xong, tháo các bộ phận của máy và vệ sinh sạch sẽ, để ráo nước trước khi lắp các thiết bị trở lại máy.
Nội dung bài viết là những chia sẻ chi tiết về máy xay thịt AL-12C cũng như cách sử dụng đúng. Hãy cân nhắc để trang bị sản phẩm trong căn bếp của mình, để không còn mệt mỏi với việc băm thịt mỗi khi chế biến món ăn.