Máy thái thịt bằng tay đa năng chuyên dụng

Giá:

936.000 VND

Chất liệu: inox cao cấp 304
Kích thước: 170×330 mm
Trọng lượng: 1,5kg
Tay đòn dài: 450mm
Chiều dài lưỡi dao: 200mm
Độ dài mỏng lát thịt: 0.2-16mm
Xuất xứ : Made in China

Chọn số lượng:
0888.537.288
Mô tả

Máy thái thịt bằng tay đa năng là thiết bị dùng để thái thực phẩm có độ dày mỏng khác nhau, đặc biệt là thịt đông lạnh. Thiết bị sử dụng bằng tay (sức người) để hoạt động và không phụ thuộc nguồn điện hay thiết bị khác nên dễ dàng sử dụng và lắp đặt. Ứng dụng máy thái thịt trong nhà hàng, quán ăn,…. giúp quá trình cắt thái thực phẩm diễn ra nhanh chóng, mang lại hiệu quả công việc cao và tiết kiệm tiền bạc, thời gian lẫn công sức.

1. Giới thiệu thông tin mẫu máy thái thịt bằng tay đa năng

Máy thái thịt đa năng hay thiết bị thái thịt đa năng là thiết bị hỗ trợ người dùng cắt thái thực phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng. Máy hoạt động bằng sức người nhờ lực tác động lên tay đòn để cắt lát thịt với độ dày mỏng từng lát thịt theo ý muốn. Thiết bị là công cụ hỗ trợ đắc lực cho đầu bếp cắt thái thịt đông lạnh nguyên khối, thịt chín, giò chả, xúc xích, lạp xưởng,… hoặc một số loại rau củ cần thái lát như bắp, mướp, bí, cà rốt,… .

1.1 Cấu tạo máy thái thịt đa năng sử dụng tay

Máy thái thịt bằng tay có cấu tạo gồm bộ phận giữ khối thịt và tay cầm (càng bám thịt), tay đòn, lưỡi dao, nút điều chỉnh độ dày lát cắt và chân đế. Thân máy thái thịt được làm từ vật liệu inox cao cấp 304 siêu bền, ít bị rỉ sét và dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Kích thước máy gọn nhẹ 170×330 mm, trọng lượng khoảng 1kg nên tạo cảm giác chắc chắn khi vận hành cũng như dễ dàng di chuyển, cất trữ hay bảo quản.

Tay đòn được thiết kế dài 450mm với chiều dài lưỡi dao 200mm giúp quá trình cắt thái diễn ra nhẹ nhàng. Bộ phận lưỡi dao có thể điều chỉnh độ dài mỏng của lát thịt được cắt ra từ 0.2-16mm thông qua nút điều chỉnh. Tay cầm và chân đế được bọc lớp cao su giúp máy được cố định chắc chắn và cầm nắm chắc tay khi thái thịt.

Máy thái thịt bằng tay sử dụng trong nhà hàng
Máy thái thịt bằng tay sử dụng trong nhà hàng

1.2 Nguyên lý hoạt động thiết bị thái thịt bằng tay

Người dùng đặt máy cố định và chắc chắn ở nơi rộng rãi, vệ sinh như bàn, kệ bếp,… sao cho thiết bị được nằm ngang trên một mặt phẳng. Sau đó, đầu bếp tiến hành kẹp chặt thực phẩm chuẩn bị thái (thịt, rau củ,..) ở càng bám thịt và vừa chạm lưỡi dao.

Tiếp theo, người dùng cần điều chỉnh nút thay đổi độ dày của lát thịt trong khoảng từ 0.2-16mm tùy theo nhu cầu. Tay đầu bếp nắm chặt vào tay nắm của tay đòn và dùng một lực vừa đủ ấn từ trên xuống để cắt thịt. Với một chiếc máy thái thịt đa năng, người dùng có thể thái thịt với năng suất trung bình từ 50-60 kg trong vòng 1 giờ đồng hồ.

2. Ưu điểm của thiết bị thái thịt bằng tay đa năng

Sử dụng thiết bị thái thịt đa năng để thái thịt sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với cách thái thịt truyền thống bao gồm:

Nâng cao sản lượng làm việc: Trong vòng 1 giờ với cách thái thịt truyền thống người dùng chỉ có thể thái từ 20-30kg nhưng đối với máy thái thịt thì có thể thái được 50-60kg là chuyện bình thường.

Ứng dụng rộng rãi: Ngoài thịt đông lạnh, máy thái thịt còn có thể thái các loại thực phẩm khá như thịt chín, lạp xưởng, giò chả, xúc xích,… hoặc rộng hơn là một số loại rau củ quả như khoai lang, bí, cà rốt,…. .

Đa dạng kích cỡ lát thịt: Máy thái thịt có khả năng cắt thực phẩm mỏng từ 0.2mm đến dày 16mm. Ngoài ra, do được căn chỉnh bằng nút điều chỉnh nên tất cả các lát thịt đều có độ dày mỏng như nhau.

Thiết bị có độ bền cao: Do được chế tạo từ vật liệu inox siêu bền nên tuổi thọ sản phẩm cao.

3. Những lưu ý khi sử dụng máy thái thịt đa năng bằng tay

Để đảm bảo máy thái thịt đa năng hoạt động tốt và sử dụng lâu bền, người dùng cần lưu ý một số điểm sau:

Vệ sinh ngay sau khi sử dụng xong sẽ giúp nâng cao thời gian sử dụng thiết bị thái thịt được lâu bền hơn.

Bảo quản máy thái thịt nơi khô ráo, thoáng mát.

Cần rửa thiết bị thái thịt sạch sẽ trước khi thái các loại thịt nấu chín.

Vệ sinh và kiểm tra độ chắc chắn lưỡi dao cẩn thận trước khi sử dụng.

Đặt máy sử dụng ở nơi bằng phẳng, không bị bấp bênh, khập khiễng

Máy thái thịt bằng tay đa năng là thiết bị hữu hiệu được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các nhà hàng, quán ăn có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Sản phẩm giúp người dùng dễ dàng cắt thái được những lát thịt mỏng, đều nhau và chính xác đến từng milimet. Năng suất làm việc vượt trội gấp 2-3 lần so với các thái thịt thông thường giúp người dùng tiết kiệm thời gian lẫn công sức làm việc. Máy thái thịt đa năng xứng đáng trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu ở mọi gian bếp Việt.

Thông số kỹ thuật

Zalo phone