Tủ Hấp Bánh Bao ABG 5 Tầng Sử Dụng Để Hấp Bánh Bao

Giá:

3.600.000 VND

Thương hiệu: 

Nồi hấp bánh bao 5 tầng
Chất liệu: thép không gỉ
Công suất: 1500W
Điện áp: 220V
Kích thước: 40x40x74.3cm
Khoảng cách kệ: 7cm
Kích thước kệ: 29.5×29.5cm
Số lớp: 5 lớp
Trọng lượng: 23kg
Phạm vi nhiệt độ: 30-110°C
Mầu sắc sản phẩm có thể thay đổi theo từng đợt
Made in China

Chọn số lượng:
0888.537.288
Mô tả

Tủ Hấp Bánh Bao ABG 5 Tầng Sử Dụng Để Hấp Bánh Bao

Thông số kĩ thuật: Tủ Hấp Bánh Bao ABG 5 Tầng 

Tên sản phẩm: nồi hấp bánh bao 5 tầng

Chất liệu: thép không gỉ

Công suất: 1500W

Điện áp: 220V

Kích thước: 40x40x74.3cm

Khoảng cách kệ: 7cm

Kích thước kệ: 29.5×29.5cm

Số lớp: 5 lớp

Trọng lượng: 23kg

Phạm vi nhiệt độ: 30-110°C

Mầu sắc sản phẩm có thể thay đổi theo từng đợt

Được khá nhiều tiệm bánh, nhà hàng, khách sạn,… sử dụng để hấp bánh bao bởi sản phẩm mà tủ này mang lại là những chiếc bánh bao ngon khó cưỡng, để lại ấn tượng cho người ăn.

Công dụng: tủ hấp bánh bao 5 tầng

Tủ hấp bánh sử dụng để hấp bánh bao, bao gồm nhiều loại: bánh bao nhân thịt, bánh bao nhân rau, bánh bao nhan thập cẩm,…

Khi bánh hấp chín, điện tự động ngắt nhưng bánh để trong tủ vẫn giữ được độ nóng.

4 mặt của tủ là kính trong suốt nên việc trưng bày bánh được tận dụng góp phần tăng độ hấp dẫn cho những chiếc bánh bao tiết kiệm chi phí mua thêm tủ trưng bày.\

Đặc điểm:

Sử dụng nhiệt hơi nước để làm chín bánh, tạo ra những chiếc bánh bao mềm, không bị khô.

Hệ thống tuần hoàn điều hòa nhiệt trong tủ, bánh được hấp nhanh, chín đều.

Nút điều chỉnh nhiệt độ đơn giản, dễ sử dụng với mọi người.

Khay đựng bánh ở các tầng có thể tháo lắp dễ dàng, tiện lợi cho việc vệ sinh và vận hành.

Sử dụng điện năng truyền nhiệt qua thanh nhiệt để đun sôi nước, hơi nước bốc lên lan rộng khắp tủ làm chín bánh được để trên khay. Bên cạnh đó tủ cũng rất dễ sử dụng, chỉ việc đổ nước vào miệng rót ngay trên bảng điều khiển, và cung cấp điện cho tủ, sau đó bật công tắc và chờ bánh chín

 

Thông số kỹ thuật

Zalo phone