Máy thái thịt Doner Kebab cầm tay sử dụng cho nhà hàng, quán ăn

Giá:

4.680.000 VND

Chọn số lượng:
0888.537.288
Mô tả

Máy thái thịt Doner Kebab cầm tay là thiết bị cắt thịt chuyên dụng và hiện đại nhất được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, quán ăn bán bánh mì kẹp Thổ Nhĩ Kỳ. Điện máy ABG sẽ chia sẻ chi tiết cho quý khách hàng toàn bộ thông tin thú vị về sản phẩm máy thái thịt, các ưu điểm vượt trội cũng như lưu ý khi sử dụng máy đúng cách và hiệu quả.

1. Giới thiệu máy thái thịt Doner Kebab

Máy thái thịt Doner Kebab là dòng máy thái thịt mini cầm tay chạy bằng nguồn điện 220V. Máy có thiết kế tương đối nhỏ gọn với những lát cắt nhanh và đều gấp nhiều lần so với thái thủ công.

Thiết bị thái thịt tự động này xứng đáng là người bạn đồng hành giúp các chủ hàng quán kinh doanh bánh mì tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Ngoài ra, máy cắt thịt Doner Kebab với công suất 80W có cấu tạo tương đối đơn giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng và vệ sinh. Cụ thể, máy gồm có các bộ phận chính và phụ kiện đi kèm như sau:

– Thân máy thái thịt: được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp chống rỉ, chống va đập và chịu nhiệt. Thiết kế này đảm bảo máy không bị biến dạng khi tiếp xúc nhiệt độ cao trong lò nướng và sự oxy hóa từ môi trường bên ngoài.

– Lưỡi dao cắt: được làm bằng thép chất lượng cao, cho phép các đầu bếp thực hiện việc cắt liên tục mà vẫn đảm bảo độ sắc bén.

– Nút bấm điều khiển: được thiết kế thân thiện với người dùng dao, chỉ bằng 2 thao tác nhấn, thả để bật, tắt máy. Ngoài ra, máy còn trang bị thêm khóa an toàn và nút điều chỉnh độ dày mỏng của miếng thịt.

Máy thái thịt mini Doner Kebab còn bao gồm các phụ kiện như phích cắm điện chịu nhiệt, công tắc nguồn, tem dán chính hãng,… Ngoài ra, một lưu ý quan trọng để chọn được hàng chính hãng là người mua phải chọn đúng máy có chữ dập nổi trên thân máy sắc nét, rõ ràng.

Máy cắt thịt cầm tay có lưỡi dao sắc bén làm bằng thép
Máy cắt thịt cầm tay có lưỡi dao sắc bén làm bằng thép

2. Những ưu điểm vượt trội của máy thái thịt Doner Kebab

Máy thái thịt Doner Kebab sở hữu những ưu điểm tuyệt vời được nhiều đầu bếp, chủ quán ăn đánh giá cao và xứng đáng để đầu tư như:

– Giúp người dùng rút ngắn tối đa thời gian xử lý thịt. Cụ thể, với 1kg thịt kẹp bánh mì, dao cắt chỉ mất 15p đã thái và tách từng lát thịt đều đặn ra khỏi cây một cách nhanh chóng.

– Các thớ thịt có thể điều chỉnh độ dày theo ý muốn giúp người bán tiết kiệm nguyên liệu thịt đáng kể, từ đó tiết kiệm chi phí bán hàng.

– Chủ kinh doanh tiết kiệm được nhân lực thái thịt khi quán hoạt động với công suất lớn.

– Máy rất dễ sử dụng và chi phí đầu tư cho một chiếc máy thái thịt Thổ Nhĩ Kỳ lại rất rẻ.

– Người dùng có thể tự vệ sinh và bảo dưỡng máy dễ dàng bằng cách tháo ốc và lau chùi lưỡi dao sạch sẽ.

– Lưỡi dao thiết bị thái thịt được làm từ chất liệu hợp kim chất lượng cao với dây chuyền công nghệ hiện đại.

– Máy có tuổi thọ cao lên đến 10 năm và đảm bảo không bị hỏng nếu được bảo quản cẩn thận và sử dụng đúng cách.

Lưỡi dao thiết bị thái thịt được làm từ chất liệu hợp kim chất lượng cao
Lưỡi dao thiết bị thái thịt được làm từ chất liệu hợp kim chất lượng cao

3. Cách sử dụng và những lưu ý khi dùng máy thái thịt cầm tay Doner Kebab

Máy thái thịt cầm tay Doner Kebab nếu dùng không đúng cách sẽ không hiệu quả, thậm chí là gây hư hại cho thiết bị. Dưới đây, điện máy ABG sẽ hướng dẫn quý khách sử dụng đúng cách cũng như đưa ra các lưu ý quan trọng để máy hoạt động tốt.

Đầu tiên, người dùng có thể sử dụng máy thái thịt qua 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Cắm phích cắm điện vào ổ điện, điều chỉnh độ dày của lát thịt mong muốn bằng nút vặn.

Bước 2: Đưa lưỡi dao đứng thẳng hướng về phía cây thịt Doner Kebab đồng thời ấn giữ công tắc bật. Tiếp theo, đưa lưỡi dao cắt thịt từ phía ngoài và trong nhịp nhàng.

Bước 3: Để dừng cắt, người đầu bếp chỉ cần bỏ tay khỏi công tắc. Lắp lại bước 2 nếu muốn tiếp tục thái thịt, rút nguồn điện nếu không sử dụng nữa.

Bước 4: Tháo lưỡi dao ra khỏi máy và vệ sinh lau chùi sạch sẽ.

Tiếp theo là những lưu ý khi sử dụng máy thái thịt cầm tay để máy hoạt động trơn tru và giữ tuổi thọ thiết bị:

– Sử dụng đúng điện áp quy định và tôn trọng các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất. Việc dùng đúng sẽ giúp người đầu bếp đạt được năng suất thịt thái ra tốt nhất.

– Vệ sinh máy thái thịt thường xuyên sau khi dùng, tránh dùng chất tẩy rửa mạnh dễ làm mòn lưỡi dao.

– Trước khi mua máy cắt thịt Thổ Nhĩ Kỳ, người dùng phải kiểm tra kỹ chế độ bảo hành để nếu máy xảy ra sự cố hãy mang ngay tới trung tâm bảo hành gần nhất.

Vệ sinh máy thái thịt thường xuyên sau khi dùng
Vệ sinh máy thái thịt thường xuyên sau khi dùng

Trên đây là chia sẻ của điện máy ABG để quý khách nắm được đầy đủ thông tin về máy thái thịt Doner Kebab cầm tay cũng như hiểu rõ các ưu điểm vượt trội và những lưu ý để sử dụng máy an toàn và hiệu quả. Chắc chắn sau quá trình tìm hiểu, quý khách hàng sẽ lựa chọn được máy thái thịt Thổ Nhĩ Kỳ phù hợp nhất cho nhà hàng của mình.

Thông tin bổ sung
Trọng lượng 1,5 kg
Zalo phone