Máy thái thịt tươi sống JRD là thiết bị hỗ trợ thát lát thịt không thể thiếu trong các quán ăn, nhà hàng. Với những ưu điểm vượt trội, chất lượng thịt thái ra cao, công suất hoạt động mạnh mẽ đã giúp máy thái thịt thương hiệu JDR trở thành lựa chọn số 1 của đông đảo khách hàng.
1. Giới thiệu máy thái thịt tươi sống JRD
Thiết bị máy cắt thịt sống của thương hiệu JRD có công suất làm việc cao giúp tiết kiệm hơn 90% so với cắt thịt thủ công theo cách truyền thống.
Vỏ máy cắt làm từ inox đặc biệt, giúp máy không bị rỉ sét, móp méo trong quá trình vận chuyển và sử dụng.
Bộ dao của máy cắt thịt JRD thiết kế cố định nên có thể tháo ra để vệ sinh và lắp lại dễ dàng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Thiết kế quai xách hai bên thân máy thuận tiện cho người sử dụng di chuyển thiết bị đến nhiều nơi khác nhau.
Bộ lưỡi dao làm bằng thép tôi cứng cáp, đảm bảo độ sắc bén và hạn chế mài mòn dưới tác động của môi trường.
Chủ quán ăn, nhà hàng an tâm mua thiết bị cắt thịt của JRD cho nhân viên của mình sử dụng để cắt thịt sống, thịt chín hay thịt đông lạnh đều được.
2. Ưu điểm của thiết bị thái thịt JRD
Thiết bị máy thái thịt JRD sở hữu công nghệ cắt thịt nhanh chóng được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Lý do khiến cho máy thái thịt JRD được ưa chuộng phải để đến các ưu điểm sau đây:
– Máy thái thịt có hệ thống lưỡi dao cứng cáp giúp thái các lát mỏng thịt, đều nhau và không bị vỡ vụn như thái bằng tay, đảm bảo thẩm mỹ cho các món ăn.
– Vận hàng máy thái đơn giản, thời gian cắt thịt nhanh chóng giúp nâng cao năng suất làm việc cho nhân viên, từ đó tiết kiệm chi phí nhân công.
– Trọng lượng máy JRD đạt 43kg nhỏ hơn nhiều so với các loại máy khác, giúp dễ dàng di chuyển và tiết kiệm diện tích.
– Máy thái thịt còn được dùng để thái thịt thành sợi hoặc hạt lựu tùy theo nhu cầu sử dụng, không cần tốn tiền mua nhiều loại máy khác nhau.
3. Những lưu ý khi vận hành máy thái thịt tươi sống JRD
Thiết bị thái thịt sống của JRD có cấu tạo đơn giản nên việc sử dụng hết sức dễ dàng. Tuy vậy, người sử dụng cần phải lưu ý những điều sau đây để vận hành máy an toàn, hiệu quả:
– Sử dụng máy thái thịt đúng với công suất quy định, tránh làm may bị hư hỏng, giảm tuổi thọ.
– Sau khi máy thái làm việc liên tục trong 30 phút, nên cho máy nghỉ để tránh làm nóng động cơ, giúp tăng độ bền bỉ của thiết bị.
– Sau một ngày sử dụng, nên tháo lưỡi cắt để vệ sinh sạch sẽ đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm. Lưỡi dao sau khi rửa nên để ráo nước mới được lắp vào lại để tránh rỉ sét.
– Cần lọc sạch gân, sụn, xương trong thịt trước khi thái để tránh kẹt thịt, mẻ lưỡi dao.
– Kiểm tra kỹ lưỡi dao, ngăn đựng thịt, nguồn điện trước khi vận hành máy tránh việc máy bị hư hỏng hay rò rỉ điện.
– Nếu thịt bị kẹt khiến máy phát ra âm thanh lớn, lưỡi cắt ngưng hoạt động thì nhấn phím dừng khẩn cấp số 1 trên thân máy.
– Không cho trẻ nhỏ lại gần máy trong lúc hoạt động để tránh gây ra tai nạn đáng tiếc.
– Nên kiểm tra thiết bị và đổ nhớt định kỳ để máy vận hành êm ái hơn.
Trên đây là những chia sẻ chi tiết của điện máy ABG về máy thái thịt tươi sống JRD, ưu điểm vượt trội cũng như những lưu ý khi sử dụng máy thái thịt. Chắc chắn qua bài viết, quý khách hàng đã chọn được cho mình thiết bị thái thịt sống nhanh chóng và tiết kiệm nhất.