Móc cẩu 10 tấn 1 puly thương hiệu Kondotec Nhật Bản

Thiết bị móc 10000kg loại 1 puly xuất xứ Hàn Quốc

Móc cẩu 10 tấn 1 puly thương hiệu Kondotec nhập khẩu chính hãng Nhật Bản được sử dụng rộng rãi tại nhiều công trình xây dựng tại Việt Nam. Thiết bị có cấu tạo đơn giản và khả năng kéo khỏe nên còn được ứng dụng để cẩu hàng hóa ở các nhà kho, bến tàu, bến cảng,…

1. Thông tin móc cẩu 10 tấn 1 puly Kondotec

Móc cẩu 10 tấn 1 puly Kondotec xuất xứ từ Nhật Bản. Thiết bị được đúc từ thép hợp kim và tôi luyện kỹ càng nên thiết bị có độ bền và độ an toàn cao.

Thiết bị cẩu 10 tấn 1 puly cho phép tải hàng lên xuống tại công trình xây dựng hoặc khu vực khó tiếp cận, không gian nhỏ hẹp.

Puly được thiết kế rãnh bánh xe kích thước lớn đạt 250mm giúp dây cáp, dây đai chuyển động mượt mà, nhanh chóng.

Tấm chặn và đinh chốt được rèn từ cacbon và thép hợp kim nên khả năng chịu tải và chống mài mòn tốt, có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Phần móc cẩu được thiết kế then cài an toàn giúp hàng hóa được khóa lại và đảm bảo được giữ chặt trong miệng móc giúp đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn.

Cẩu móc 1 puly tải trọng 10 tấn nhập khẩu Nhật Bản có loại móc cố định và móc di chuyển giúp người mua dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thiết bị móc cẩu xoay 10 tấn 1 puly có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng và sở hữu trọng lượng gọn nhẹ chỉ khoảng 36kg nên thường được các công nhân móc lên giàn giáo để cẩu vật tư xây dựng, máy móc lên cao.

Do có khả năng tải hàng lớn và an toàn nên thiết bị móc 10 tấn 1 puly Kondotec còn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất hàng hóa, nhà kho bến tàu, hầm mỏ,… giúp công nhân cẩu và di chuyển hàng hóa nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Thiết bị móc cẩu 10 tấn 1 puly thương hiệu Kondotec Nhật Bản
Thiết bị móc cẩu 10 tấn 1 puly thương hiệu Kondotec Nhật Bản

2. Lưu ý sử dụng thiết bị móc cẩu 10 tấn loại 1 puly

– Nên chọn cáp tải có đường kính phù hợp trong khoảng từ 24-26mm cho móc cẩu 10 tấn 1 puly Kondotec để đảm bảo thiết bị hoạt động đủ tải và an toàn.

– Cẩu hàng dưới mức tải trọng định mức, tốt nhất các công nhân chỉ cẩu 80% công suất để duy trì hiệu suất làm việc của móc cẩu trong thời gian dài.

– Không được đến gần hoặc dưới vị trí cẩu kiện của thiết bị cẩu 10 tấn 1 puly để đảm bảo an toàn. Tốt nhất, các công nhân nên đặt biển cảnh báo tại khu vực khu vực làm việc.

– Không hàn nhiệt, tác động lực mạnh lên bề mặt dẫn đến thay đổi cấu trúc cẩu móc 10 tấn 1 puly.

3. Mua móc cẩu 10000kg 1 puly Kondotec chính hãng tại Điện máy ABG

Công ty điện máy ABG chuyên cung cấp thiết bị cẩu 10 tấn 1 puly chất lượng và uy tín trên thị trường. Tất cả móc cẩu tại đơn vị đều được cam kết hàng chính hãng 100% chất lượng và tem kiểm định rõ ràng.

Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu nên từng sản phẩm móc cẩu 1 puly 10 tấn được nhậu về đều được chuyên viên kỹ thuật công ty kiểm định chất lượng và khả năng hoạt động. Chính vì vậy, điện máy đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng giúp khách hàng hài lòng và có trải nghiệm tốt nhất.

Điện máy ABG là địa chỉ bán móc 10 tấn giá rẻ uy tín nhất hiện nay
Điện máy ABG là địa chỉ bán móc 10 tấn giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Móc cẩu 10 tấn 1 puly Kondotec Nhật Bản là thiết bị không thể thiếu trong hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là ngành xây dựng. Thiết bị có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng và giá thành rẻ nên được nhiều chủ thầu trang bị cho công nhân để sử dụng công việc vận tải hàng hóa.

Zalo phone