Top 5 móc cẩu xoay 5 tấn tự khóa nhập khẩu

Thiết bị móc cẩu xoay 5 tấn nhập khẩu chính hãng

Móc cẩu xoay 5 tấn là thiết bị kết hợp với dây xích tạo thành sling xích để nâng hạ vật nặng trong các công trình xây dựng, gara ô tô hay nhà xưởng. Thiết bị giúp công việc của công nhân trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trên thị trường có nhiều loại móc cẩu xoay chất lượng nhưng các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Kawasaki, Gunnebo, Yoke, Kondotec được nhiều quý khách hàng tin dùng.

1. Móc cẩu xoay 360 độ 5 tấn model GL0711-06 Kawasaki

Móc cẩu xoay 5T Kawasaki là sản phẩm đến từ Nhật Bản được đông đảo khách hàng chọn mua để nâng hạ động cơ, vật liệu trong các nhà xưởng và công trình xây dựng.

Thiết bị có khối lượng chỉ 1,09kg và trọng tải nâng hàng tối đa của móc lên đến 5 tấn. Móc cẩu xoay 5 tấn mode GL0711-06 Kawasaki có kích thước lỗ xích là 4,5×1,5cm, đảm bảo phù hợp với kích thước của dây xích.

Đặc biệt, móc cẩu có thiết kế xoay 360 độ giúp vận chuyển vật nặng linh hoạt và chính xác nhất. Móc cẩu Kawasaki được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với đầy đủ chứng nhận chất lượng CO CQ nên chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm mua về sử dụng cho công trình của mình.

Giá của móc cẩu xoay Kawasaki Model GL0711-06 5 tấn là 370.000 đồng.

Thiết bị móc cẩu nâng hàng thương hiệu Kawasaki tải trọng nâng 5000kg
Thiết bị móc cẩu nâng hàng thương hiệu Kawasaki tải trọng nâng 5000kg

2. Móc cẩu xoay 5 tấn tự khóa Gunnebo BKL-138 xuất xứ Thụy Điển

Gunnebo là thương hiệu sản xuất móc cẩu hàng đầu Thụy Điển. Sản phẩm của Gunnebo luôn đạt chuẩn chất lượng CO CS của Châu Âu nên được đông đảo khách hàng tin dùng để nâng hạ vật liệu, động cơ trong các ngành công nghiệp ô tô, xây dựng.

Móc cẩu model BKL-138 có độ rộng phần móc là 2,1cm. Với độ rộng này thì khách hàng nên sử dụng xích 13mm để đảm bảo dây xích không bị tuột ra trong quá trình sử dụng.

Thiết bị được làm từ thép Carbon chắc chắn, bên ngoài vỏ sơn lớp tĩnh điện màu xanh lá bắt mắt, chống gỉ sét cho thiết bị. Khả năng xoay 360 độ, giúp móc có thể vận chuyển vật nặng có trọng lượng lên đến 5 tấn một cách linh hoạt.

Trên bề mặt móc in nổi chữ “GUNNEBO SWEDEN” giúp khách hàng nhận biết hàng thật. Giá của móc cẩu xoay Gunnebo 5 tấn dao động từ 350.000 – 400.000 đồng.

Thiết bị móc cẩu xoay 5 tấn nhập khẩu Thụy Điển
Thiết bị móc cẩu xoay 5 tấn nhập khẩu Thụy Điển

3. Móc xoay Yoke tự khóa tải trọng 5 tấn

Móc cẩu Yoke xuất xứ Đài loan được các chuyên gia đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm tốt, đạt tiêu chuẩn chịu tải EN 16677-4 của Châu Âu.

Thiết bị có đường kính lỗ móc xích là 34mm, phù hợp với dây xích cỡ 16mm. Sản phẩm có trọng lượng 2kg và khả năng nâng hàng lên đến 5 tấn.

Móc cẩu xoay 5 tấn Yoke xoay được 360 độ giúp quá trình vận chuyển vật nặng thuận tiện hơn. Chế độ tự khóa của móc mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thiết bị được dùng để hỗ trợ nâng kéo vật nặng trong các gara ô tô hay công trình xây dựng, giảm thiểu thời gian làm việc và tăng năng suất lao động của công nhân.

Sản phẩm được sơn màu xanh nổi bật, có khả năng chống gỉ
Sản phẩm được sơn màu xanh nổi bật, có khả năng chống gỉ

4. Móc nâng hàng Kondotec model SLR-755 sức kéo 5000kg

Móc cẩu xoay 5 tấn Kondotec xuất xứ Nhật Bản được nhiều người sử dụng để hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, vật liệu trong các xưởng sản xuất hay công trình xây dựng, giúp đẩy nhanh tốc độ hoàn thành công việc.

Kích thước phần miệng móc và phần lỗ xích lần lượt là 61mm và 63,3mm. Với kích thước này, khác hàng cần lựa chọn dây xích 16mm để đảm bảo dây xích không bị tuột ra khỏi móc trong quá trình vận hành.

Móc cẩu Kondotec SLR-755 có khối lượng 7,33kg. Thân móc được rèn từ thép Alloy Steel, đảm bảo không bị nứt vỡ khi nâng hàngcó trọng tải lên đến 5000kg.

Vỏ sản phẩm được sơn lớp tĩnh điện, bên trên in nổi chữ “KONDOTEC”, vừa giúp chống gỉ sét cho móc, vừa giúp người dùng dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Thiết bị móc cẩu 5 tấn thương hiệu Kondotec
Thiết bị móc cẩu 5 tấn thương hiệu Kondotec

5. Móc cẩu xoay 5 tấn model KP-1318 thương hiệu KBC Hàn Quốc

Móc cẩu model KP-1318 thương hiệu KBC là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng PE CS của châu Âu. Sản phẩm được nhiều cửa hàng thiết bị công nghiệp ở Việt Nam nhập khẩu về bán để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.

Móc KBC model KP-1318 có độ rộng phần miệng móc là 54mm, phù hợp với dây xích có kích thước 13mm. Móc cẩu xoay 5 tấn KBC có thể xoay 360 độ, đảm bảo các sợi dây xích không bị quấn vào nhau, giúp người lao động vận hành thiết bị dễ dàng hơn.

Thiết bị móc xoay Hàn Quốc có trọng tải 5 tấn, thường được kết hợp với dây xích tạo thành sling xích để nâng hạ hàng hóa, vật liệu nặng trong các công trình, nhà xưởng.

Mẫu móc KBC làm từ chất liệu thép không gỉ, chịu lực tốt
Mẫu móc KBC làm từ chất liệu thép không gỉ, chịu lực tốt

Móc cẩu xoay 5 tấn là thiết bị không thể thiếu dùng để hỗ trợ nâng hạ vật nặng trong các ngành công nghiệp xây dựng, sửa chữa ô tô hay vận chuyển hàng hóa tại kho bãi. Các chủ đầu tư hãy sở hữu cho một chiếc móc cẩu xoay để hỗ trợ công nhân làm việc hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Zalo phone