Top 10 tay bấm điều khiển tời điện từ xa và có dây tốt nhất

Bộ điều khiển từ xa thiết bị tời nâng hàng chính hãng

Tiêu đề chính trong bài

Tay bấm điều khiển tời điện thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm và dễ sử dụng. Thiết bị có khả năng điều khiển máy tời trong phạm vi từ 50m đến 100m. Sự tiện lợi trong công việc điều khiển máy tời nâng hạ hàng hóa đúng vị trí giúp thiết bị được nhiều người tin dùng.

1. Tay bấm điều khiển tời điện là gì?

Tay bấm điều khiển tời điện là thiết bị hỗ trợ con người kiểm soát quá trình nâng hạ vật năng dừng đúng lúc, đúng vị trí.

Bộ tay bấm điều khiển là sản phẩm không thể thiếu của máy tời điện giúp công việc vận chuyển hàng hóa trở nên tiện lợi. Giúp người vận hành không mất nhiều thời gian di chuyển và mang lại sự an toàn trong quá trình di chuyển vật nặng.

Thiết bị có khả năng hoạt động trong phạm vi 100m
Thiết bị có khả năng hoạt động trong phạm vi 100m

2. Phân loại thiết bị điều khiển tời điện sử dụng tay cầm

Hiện nay trên thị trường đang có 2 loại tay bấm điều khiển máy tời điện:

2.1 Thiết bị tay bấm điều khiển tời điện có tụ điện

Tay bấm điều khiển máy tời có tụ điện thường được sử dụng cho các dòng máy tời mini hoặc tời treo. Có hai thiết kế phổ biến nhất cho hai dòng máy này là điều khiển có nút dừng khẩn cấp và không có nút dừng khẩn cấp.

– Điều khiển có nút dừng khẩn cấp mang lại độ an toàn cao, bảo vệ người sử dụng và hàng hóa khỏi sự cố như đoản mạch, chập điện… Khi bấm nút dừng khẩn cấp, máy tời sẽ dừng lại ngay lập tức, giúp hạn chế rủi ro xảy ra.

– Điều khiển không có nút dừng khẩn cấp thiết kế nhỏ hơn tay bấm có nút dừng khẩn cấp. Thiết bị có nút nhấn có Ampe lớn, có độ bền cao nhưng không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

2.2 Điều khiển máy tời không có tụ điện

Các thiết bị máy tời kéo mặt đất và tời đa năng thường tích hợp tay bấm điều khiển từ xa không có tụ điện.

– Tay bấm điều khiển tời điện có nút dừng khẩn cấp được sơn nút màu đỏ, mang lại độ an toàn cao, có thể dùng để xử lý nhanh các sự cố xảy ra.

– Loại tay bấm điều khiển không có nút dừng khẩn cấp được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng. Thiết bị không được tin dùng vì không mang lại an toàn khi vận chuyển hàng.

3. Khám phá 10 loại tay bấm điều khiển tời điện bền đẹp, giá tốt

Hầu hết các dòng máy tời đều được trang bị bộ điều khiển từ xa thông minh, giúp quá trình nâng hạ vật nặng dừng đúng lúc. Nếu quý khách hàng đang cần mua mới hoặc thay thế thiết bị điều khiển tời điện, hãy tham khảo ngay 10 gợi ý sau đây:

3.1 Thiết bị điều khiển tời điện Kio Winch tải trọng nâng 600kg – 1200kg

Tay bấm điều khiển tời điện KioWinch tải trọng nâng từ 600kg đến 1200kg hoạt động dựa trên sóng vô tuyến. Thiết bị tay bấm điều khiển có khả năng hoạt động trong phạm vi cách máy tời điện 70m.

Vỏ ngoài thiết bị được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có khả năng cách nhiệt, cách điện tốt. Kích thước của tay cầm điều khiển không quá lớn, vừa lòng bàn tay nên dễ dàng thao tác trong việc vận hành. Tay bấm bao gồm 3 nút chức năng: lên, xuống và nút dừng khẩn cấp màu đỏ.

Với chiếc điều khiển máy tời điện Đài Loan Kio Winch 600-1200kg, người dùng có thể đứng ở khoảng cách xa để phát tín hiệu cho máy, tạo không gian quan sát tốt, giúp giảm thiểu rủi ro trượt tải trong quá trình hoạt động.

Bộ điều khiển tời điện Kio Winch trang bị nút dừng khẩn cấp màu đỏ
Bộ điều khiển tời điện Kio Winch trang bị nút dừng khẩn cấp màu đỏ

3.2 Tay bấm điều khiển từ xa đa năng 200 – 800kg

Sản phẩm được dùng phổ biến tại nhiều hộ gia đình, nhà kho quy mô nhỏ vì có thể sử dụng cho nhiều loại tời điện khác nhau.

Thiết bị được nhiều chuyên gia máy móc đánh giá tốt nhất vì thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Sản phẩm được trang bị 2 nút bấm tương ứng với hai chức năng cuốn cáp và nhả cáp.

Vỏ ngoài bộ điều khiển được gia công từ nhựa cách điện, đảm bảo an toàn cho người dùng. Bộ điều khiển từ xa sử dụng nguồn pin AA, phát tín hiệu dựa vào sóng vô tuyến.

Vỏ ngoài thiết bị được làm từ chất liệu nhựa cách điện
Vỏ ngoài thiết bị được làm từ chất liệu nhựa cách điện

3.3 Tay bấm điều khiển tời điện mini model CS Stronger 200 – 500kg

Bộ điều khiển từ xa cho tời điện mini Stronger 200-500kg được thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm. Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, có khả năng cách điện tốt.

Tay cầm điều khiển gồm 2 nút với chức năng lên và xuống. Trong đó, nút bấm được làm từ nhựa dẻo, có in biểu tượng tương ứng với chức năng giúp người dùng dễ dàng nhận diện.

Chiếc điều khiển có khả năng phát tín hiệu ở khoảng cách 50m so với vị trí máy tời. Vì vậy, có thể điều khiển thiết bị tại các khu vực khác nhau, giúp đảm bảo an toàn và hạn chế rủi ro khi vận chuyển vật nặng.

Thiết bị thiết kế 2 nút bấm lên xuống đơn giản, người dùng dễ thao tác
Thiết bị thiết kế 2 nút bấm lên xuống đơn giản, người dùng dễ thao tác

3.4 Điều khiển tời điện nút bấm 2 chức năng

Tay bấm tời điện 2 chức năng khác với các loại tay bấm thông thường vì có khả năng điều khiển máy tời để di chuyển vật lên xuống và sang trái, sang phải.

Tay bấm điều khiển 2 chức năng dễ sử dụng còn góp phần nâng cao năng suất công việc vì có độ chính xác cao, nâng hạ đúng vị trí mong muốn của người dùng.

Tay bấm điều khiển tời điện 2 chức năng thích hợp dùng kèm với máy tời điện treo, tời đa năng, tời điện mini…

3.5 Tay điều khiển máy tời COB 61H có nút dừng khẩn cấp

Bộ điều khiển máy tời COB 61H thiết kế 2 nút bấm tương ứng với chức năng lên xuống và 1 nút dừng khẩn cấp. Thiết bị giúp người thợ máy điều khiển máy tời điện để nâng hạ hàng hóa một cách nhanh chóng, di chuyển tới đúng vị trí mong muốn.

Tay bấm có kích thước nhỏ gọn 170 x 70 x 49mm, được làm từ nhựa cao cấp. Thiết bị hoạt động dựa trên nguồn điện 5A – 250VAC.

Đặc biệt, nút dừng khẩn cấp giúp nâng cao mức độ an toàn cho người sử dụng. Khi xảy ra sự cố, người dùng chỉ cần nhấn nút này là máy tời sẽ dừng lại ngay lập tức, hạn chế rủi ro trượt tải, rơi hàng.

Thiết bị tay bấm điều khiển tời điện từ xa COB 61H
Thiết bị tay bấm điều khiển tời điện từ xa COB 61H

3.6 Tay bấm điều khiển máy tời từ xa 6 nút HY – 1028SBB Hàn Quốc

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm loại tay bấm điều khiển từ xa cho cầu trục, máy tời lắp trên dầm đơn/dầm đôi thì không thể bỏ qua bộ điều khiển máy 6 nút HY – 1028 SBB tới từ Hàn Quốc.

Thiết bị sử dụng nguồn điện áp 6A – 250V, có khả năng chống thấm nước tốt theo tiêu chuẩn IP – 66.

Tay bấm điều khiển tời điện có khả năng chống rung tốt với tần số hoạt động 10 – 55Hz, được các kỹ sư kỹ thuật đánh giá cao.

Cấu tạo tay bấm điều khiển cầu trục HY gồm 6 nút chức năng, điều khiển tời điện di chuyển theo 4 hướng: lên/xuống, trái/phải.

Thiết bị được tích hợp nút dừng khẩn cấp, giúp người vận hành dừng máy ngay lập tức khi sự cố xảy ra. Do đó, điều khiển từ xa là thiết bị cần thiết, đảm bảo an toàn cho cả người dùng và hàng hóa, máy móc tại nhà máy.

Bộ điều khiển tời điện từ xa thương hiệu Hàn Quốc
Bộ điều khiển tời điện từ xa thương hiệu Hàn Quốc

3.7 Tay bấm điều khiển tời điện từ xa sử dụng nguồn điện 220V

Tay bấm điều khiển từ xa sử dụng nguồn điện 220V được người dùng đánh giá cao bởi khả năng phát tín hiệu nhanh chóng, chính xác, mang lại hiệu quả làm việc cao. Phụ kiện thích hợp sử dụng cho các dòng tời điện của hãng Kenbo, Kio SK, Kio GG, KCD…

Điều khiển máy tời bao gồm 4 nút chức năng: mở, tắt, lên, xuống. Thiết bị hoạt động dựa trên sóng vô tuyến, thu phát tín hiệu trong vòng bán kính 100m.

Phạm vi hoạt động rộng nên người vận hành có thể đứng từ vị trí xa không gian làm việc của máy, đảm bảo an toàn. Từ vị trí xa, người thợ có thể vừa điều khiển máy, vừa quan sát bao quát hoạt động của máy, sẵn sàng xử lý các tình huống khẩn cấp.

Bộ điều khiển tời điện từ xa sử dụng nguồn điện 220V
Bộ điều khiển tời điện từ xa sử dụng nguồn điện 220V

3.8 Bộ tay bấm điều khiển con chạy và tời điện từ xa

Bộ điều khiển con chạy và tời điện có 2 loại, loại sử dụng cho rùa rời điện 0.5 tấn và 1 tấn. Tay bấm điều khiển tời điện thông minh sẽ giúp cho việc di chuyển, nâng hạ hàng hóa đến vị trí mong muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thiết bị có cấu tạo đơn giản, gồm 1 tay cầm điều khiển (bộ phát tín hiệu) và 1 bộ đấu điện (bộ nhận tín hiệu).

Theo các kỹ sư công nghiệp đánh giá, tay bấm điều khiển dành cho con chạy và tời điện thuộc dòng thiết bị cao cấp với đa chức năng. Người vận hành không chỉ di chuyển vật lên xuống một cách dễ dàng mà có thể điều khiển sang trái, phải tùy theo ý muốn.

Bộ điều khiển thiết bị tời điện đa năng, giá rẻ
Bộ điều khiển thiết bị tời điện đa năng, giá rẻ

3.9 Tay bấm điều khiển từ xa tời điện PA mini

Bộ điều khiển được sản xuất tại Đài Loan, dành riêng để lắp đặt cho loại tời điện mini gia đình. Thiết bị thích hợp sử dụng cho các dòng máy tời PA mini Kensen, PA mini Kondo, tời mini Kawasaki và các dòng tời điện PA mini khác trên thị trường.

Tay bấm có thể hoạt động tốt trong vòng bán kính lên tới 70m, không bị nhiễu sóng, thu phát tín hiệu nhanh, chính xác. Bộ điều khiển từ xa tời điện PA sử dụng nguồn điện 220V, có 2 nút điều khiển cuốn cáp hoặc nhả cáp.

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho tời điện xây dựng đa năng KCD dòng 220V hoặc các dòng tời cáp treo, tời kéo mặt đất.

3.10 Điều khiển tời điện từ xa Fujifa 4 nút

So với các tay bấm điều khiển tời điện khác, bộ điều khiển tời điện từ xa Fujifa 4 nút được chuyên gia kỹ thuật đánh giá cao bởi khả năng thu phát tín hiệu tốt, thời gian sử dụng dài, đa chức năng.

Bộ điều khiển từ xa bao gồm 2 bộ phận chính: bộ phát tín hiệu và bộ nhận tín hiệu.

Bộ phát tín hiệu có 4 nút chức năng bao gồm chuyển động lên/xuống, mở/tắt. Điều khiển hoạt động dựa trên nguồn pin 1.5 VDC và sóng vô tuyến với tần suất làm việc dao động trong khoảng 430 – 460MHz.

Bộ nhận tín hiệu sử dụng nguồn điện áp AC/DC: 65 – 440V, có khả năng nhận tín hiệu nhanh chóng trong khoảng thời gian chưa đến 10S, giúp máy nâng hạ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Tay bấm điều khiển có thể phát tín hiệu từ khoảng cách xa lên đến 100m. Vì thế, người vận hành có thể làm việc với máy từ xa, tạo nên phạm vi hoạt động rộng.

Bên trong bộ điều khiển được trang bị rơ le và động cơ cảm ứng từ, có thể điều khiển được các loại tời điện có công suất lên tới 5000W, điện áp 220V. Thiết bị thích hợp sử dụng kèm tời điện mặt đất, tời treo, cầu trục, tời đa năng các loại.

Bộ điều khiển máy tời hãng Fujifa sử dụng nguồn điện 220V
Bộ điều khiển máy tời hãng Fujifa sử dụng nguồn điện 220V

4. Mua tay bấm điều khiển tời điện tại Điện máy ABG

Điện máy ABG là một đơn vị uy tín, chuyên cung cấp tay bấm điều khiển tời điện các loại. Các sản phẩm tại công ty đều được đảm bảo về chất lượng, có chứng nhận CO, CQ từ nhà sản xuất.

Công ty nói không với máy móc, thiết bị công nghiệp đã qua trung gian, cam kết nhập hàng chính hãng tận gốc. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mức giá khi mua các sản phẩm tại Điện máy ABG.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm cho các sản phẩm điều khiển tời điện từ xa. Quý khách hàng cũng sẽ được hưởng dịch vụ giao hàng và tư vấn miễn phí khi mua hàng. Công ty còn áp dụng chương trình giảm giá, chiết khấu trên tổng giá trị hóa đơn cho từng trường hợp cụ thể.

Quý khách hàng hãy gọi điện vào hotline của điện máy ABG để được tư vấn và chọn mua sản phẩm phù hợp nhất.

Tay bấm điều khiển tời điện là phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng máy tời các loại, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người vận hành. Bên cạnh đó, các chủ thầu, chủ doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, cho hiệu quả công việc cao.

Zalo phone