Top 7 cẩu tời 100 tấn chất lượng đáng sở hữu

Thiết bị nâng hàng tải trọng tối đa 100 tấn nhập khẩu

Cẩu tời 100 tấn hãng Kato, Tadano, Liebber được nhiều người tin dùng do sở hữu bán kính làm việc rộng rãi 80m. Thiết bị cẩu Zoomlion, Sany,… lắp trên xe bánh xích nên có khả năng làm việc môi trường địa hình phức tạp, gồ ghề. Cẩu tời được chế tạo từ thép hợp kim cao cấp gồm nhiều đoạn cần có thể vươn ra, thu vào và nâng hạ nhiều góc linh hoạt phục vụ nhu cầu vận tải vật nặng được đảm bảo an toàn.

1. Top 7 cẩu tời 100 tấn chất lượng được nhiều người tin dùng

1.1 Cẩu 100 tấn chất lượng thương hiệu Kato

Cẩu tời 100 tấn thương hiệu Kato là thiết bị nâng hạ được nhiều kỹ sư máy móc đánh giá cao do sản phẩm được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại của hệ thống Kato Group.

Thiết bị cẩu tời Kato sở hữu chiều dài 16m chiều nâng đạt 19m nên rất thích hợp sử dụng để nâng hạ các hàng hóa, máy móc có khối lượng lớn lên các công trình tòa nhà cao tầng.

Thiết bị gồm có 5 đoạn cần chính có độ dài từ 13.6m đến 50m và 2 đoạn cần phụ có độ dài từ 11-20m giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Cẩu Kato nâng hạ vật nặng có tải trọng 100 tấn ở tầm với 2m8. Cần vươn có khả năng xoay với góc từ 2 độ đến tối đa 82 độ giúp công nhân linh hoạt điều khiển cẩu đến vị trí phù hợp.

Tốc độ nâng cẩu khi dùng tời chính đạt 7.2m/phút, tời phụ 102m/phút và kết hợp cả 2 tời đạt 102m/phút. Tốc độ hạ cẩu khi dùng tời phụ hoặc cả 2 tời đạt 51m/phút và khi dùng tời chính đạt 3.6m/phút.

Thiết bị cẩu tời hàng 100 tấn Kato thường được kết hợp với xe tải bánh lốp Mitsubishi để tăng khả năng di chuyển linh hoạt ở khu vực có địa hình bằng phẳng, cự ly rộng hoặc nơi có quãng đường xa.

Sản phẩm cẩu tời 100 tấn thương hiệu Kato
Sản phẩm cẩu tời 100 tấn thương hiệu Kato

1.2 Cẩu tời 100 tấn lắp trên xe bánh lốp Demag AC265

Cẩu 100 tấn model AC265 thương hiệu Demag là thiết bị cẩu tốt nhất đến từ nước Đức được nhập khẩu nguyên chiếc và sử dụng rộng rãi ở các công trình cao ốc tại Việt Nam.

Thiết bị cẩu Demag là dòng cẩu được sử dụng ưa chuộng tại Châu Âu và Bắc Mỹ do có khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt hoặc thời tiết thường xuyên thay đổi.

Máy nổi bật với màu vàng óng đặc trưng do được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp không bị gỉ sét gây hư hại trong thời gian dài sử dụng.

Cẩu tời siêu tốc Demag được thiết kế 3 đoạn cần chính dài 37m, 2 đoạn cần phụ dài 17m hình ống lồng có khả năng vươn xa hoặc thu vào giúp các công nhân dễ dàng cẩu và di chuyển đồ vật ở nhiều vị trí khác nhau.

Thiết bị cẩu tời 100 tấn thương hiệu Demag cao cấp
Thiết bị cẩu tời 100 tấn thương hiệu Demag cao cấp

1.3 Thiết bị cẩu TADANO tải trọng nâng 100 tấn

Cẩu Tadano được rất nhiều người tin dùng do thiết bị được chế tạo từ thép kiên cố có khả năng cẩu hàng hóa 100 tấn dễ dàng nhanh chóng.

Cần vươn chính được thiết kế dạng hình ống lồng với 5 đoạn cần có thể thu vào hoặc vươn ra xa tối đa 51m để tăng bán kính làm việc.

Các công nhân có thể vươn thêm cần phụ đạt chiều dài lớn nhất 73m và điều chỉnh góc quay trong khoảng từ 0-40 độ để linh hoạt trong cẩu kiện vật nặng ở phạm vi xa.

Thiết bị cẩu tời 100 tấn Tadano được trang bị 4 chân chống đứng hoạt động bằng động cơ thủy lực giúp trụ vững khi hoạt động và đảm bảo an toàn.

Cẩu Tadano sở hữu màu xanh trắng đặc trưng do được phủ sơn tĩnh điện có chức năng chống ăn mòn, gỉ sét do môi trường tác động gây hại.

Cẩu tời Tadano 100 tấn đảm bảo hoạt động an toàn do được trang bị các hệ thống như: thiết bị báo quá tải, công tắc giới hạn hành trình nâng – hạ tải, bộ hiển thị phạm vi làm việc,…

Thương hiệu cẩu Tadano nổi tiếng thế giới
Thương hiệu cẩu Tadano nổi tiếng thế giới

1.4 Thiết bị cẩu lắp trên xe bánh lốp Liebheer sức nâng 100 tấn

Cẩu tời 100 tấn thương hiệu Liebheer là thiết bị nâng hạ được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Thiết bị sở hữu cánh tay đòn hình ống có khả năng vươn xa tối đa 52m nên phù hợp sử dụng để cẩu các loại thiết bị, máy móc nặng ở các công trình xây dựng cao ốc.

Phần cần có thể thu gọn dễ dàng do các khớp nối linh hoạt cho phép rút gọn khi không sử dụng giúp tối ưu diện tích làm việc hiệu quả.

Cẩu 100 tấn Liebheer thường được lắp trên các xe bánh lốp để tăng khả năng di chuyển và hoạt động ở những nơi có địa hình gồ ghề hoặc một số khu vực có địa hình tương đối phức tạp.

Thiết bị cẩu lắp trên xe bánh lốp Liebheer sức nâng 100 tấn
Thiết bị cẩu lắp trên xe bánh lốp Liebheer sức nâng 100 tấn

1.5 Cẩu Sany nhập khẩu Dubai sức nâng 100 tấn

Cẩu tời 100 tấn STC1000 Sanny là dòng cẩu nâng hạ có chất lượng cao cấp được sản xuất từ Dubai. Thiết bị cẩu có màu đỏ đặc trưng do toàn bộ khung thép được phủ lớp sơn tĩnh điện với mục đích chống tình trạng, rỉ sét do môi trường gây ra.

Trục cần chính của cẩu Sanny STC1000 gồm 5 đoạn cần chính hình ống lồng cho phép vươn ra độ dài 52m để hoạt động. Các công nhân có thể tối ưu hóa độ cao làm việc đến 70m khi sử dụng thêm 2 đoạn cần phụ phía trên với độ dài 18m.

Cẩu Sanny sử dụng móc cẩu hợp kim có độ bền cao giúp nâng hạ hàng hóa tải trọng 100 tấn nhanh chóng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Cáp tải sử dụng thuộc loại cáp chống xoắn có độ dẻo cao giúp móc cẩu hoạt động tốt trong thời gian dài liên tục.

Mẫu cẩu tời 100 tấn Sany nhập khẩu chính hãng
Mẫu cẩu tời 100 tấn Sany nhập khẩu chính hãng

1.6 Thiết bị cẩu thương hiệu Zoomlion chính hãng model QY100V tải trọng 100 tấn

Cẩu tời 100 tấn Zoomlion QY100V được lắp trên các xe bánh lốp và dùng để nâng hạ vật nặng ở các công trình. Thiết bị cẩu gồm 5 đoạn cần chính dạng hình ống lồng với độ dài vươn tối đa 56m và 2 đoạn cần phụ có độ dài 26.6m.

Cẩu QY100V sở hữu tốc độ kéo hàng nhanh chóng do được trang bị tời chính và tời phụ có tốc độ kéo nhanh lần lượt là 115m/phút và 75m/phút. Khả năng nâng tối đa 82.9 độ giúp các công nhân linh hoạt làm việc ở các vị trí cao dễ dàng.

Thiết bị cẩu Zoomlion trang bị nhiều tính năng hiện đại
Thiết bị cẩu Zoomlion trang bị nhiều tính năng hiện đại

1.7 Cẩu tời 100 tấn lắp trên xe cẩu bánh lốp Krupp KMK5100

Thiết bị cẩu 100 tấn KMK5100 thương hiệu Krupp là thiết bị nâng hạ được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với khả năng làm việc cực khỏe có thể hoạt động 8h/ngày đáp ứng nhu cầu công việc.

Thiết bị sở hữu 3 đoạn cần chính có tổng chiều dài đạt 41m và 2 đoạn cần phụ dài 24m. Thiết bị cẩu Krupp được thiết kế dạng ống thép lồng nên có khả năng vươn ra, thu vào nhanh chóng giúp công nhân tiện lớn trong việc thay đổi chiều dài làm việc.

Cẩu tời sức nâng 100 tấn lắp trên xe cẩu bánh lốp Krupp KMK5100
Cẩu tời sức nâng 100 tấn lắp trên xe cẩu bánh lốp Krupp KMK5100

Cẩu tời 100 tấn đảm bảo khả năng nâng hạ vật nặng có kích thước lớn, tải trọng nặng tại các công trình xây dựng, kho bãi, bến cảng,… . Thiết bị cẩu được chế tạo từ thép hợp kim cao cấp nên khả năng chịu tải tốt và có thể hoạt động liên tục cả ngày.

Zalo phone