Top 7 cẩu móc mini động cơ thủy lực đáng sở hữu

2 Mẫu cẩu nâng động cơ được sử dụng phổ biến

Cẩu móc mini là thiết bị nâng hạ được thiết kế nhỏ gọn đơn giản nên được sử dụng linh hoạt ở mọi vị trí và ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Thiết bị móc được chế tạo vật liệu thép bền nên có tuổi thọ sử dụng lâu và đảm bảo mọi quá trình cẩu kiện an toàn. Thiết bị cẩu mini có giá thành rẻ, dễ sử dụng nên được rất nhiều chủ cơ sở sản xuất, doanh nghiệp, cơ sở bảo trì xe quy mô vừa và nhỏ đầu tư cho công nhân để đẩy nhanh tiến độ công việc.

1. Cẩu móc động cơ mini thủy lực tải trọng 500kg

Cẩu móc mini động cơ thủy lực sức nâng 500kg thường được dùng để nâng hạ hàng hóa lên các kệ cao hoặc cẩu các chi tiết máy hạng nặng trong các garage ô tô. Thiết bị móc được thiết kế chiều dài cần nâng đạt 1800mm. Chiều cao cần nâng đạt 2100mm và cáp nâng có chiều dài 40m.

Ưu điểm của thiết bị cẩu mini 500kg là được trang bị động cơ thủy lực mạnh mẽ cho phép các công nhân nâng hạ vật nặng một cách nhanh chóng. Cẩu móc được chế tạo từ vật liệu thép có độ cứng cao nên khả năng chịu lực, chịu tải tốt.

Phần chân đế được trang bị thêm 6 bánh xe có độ ma sát thấp giúp tăng khả năng di chuyển và cho phép các chuyển động cẩu móc nhẹ nhàng và linh động hơn.

Mẫu cẩu móc 0.5 tấn cao cấp, hàng nhập khẩu
Mẫu cẩu móc 0.5 tấn cao cấp, hàng nhập khẩu

2. Cẩu móc mini động cơ thủy lực TITANO HM2403

Thiết bị móc mini thương hiệu Titano model HM2403 xuất xứ Trung Quốc được nhiều người tin dùng bởi sức nâng đa dạng từ 0.5 tấn đến tối đa 2 tấn.

Cần nâng được thiết kế có khả nâng vươn ra chiều dài 1590mm hoặc thu vào 1050mm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Bề mặt thiết bị cẩu HM2403 được bao phủ sơn tĩnh điện chống gỉ bảo vệ.

Số hiệu tải trọng được in rõ trên cần nâng giúp người dùng dễ dàng nhận diện. Bơm thủy lực có van điều chỉnh cho phép công nhân điều khiển tốc độ nâng hạ nhanh hoặc chậm theo yêu cầu.

Chân đế cẩu móc động cơ mini thủy lực Titano được thiết kế hình dạng chữ V mở rộng nên thiết bị có thể tiếp cận với vật nặng cần nâng một cách dễ dàng nhanh chóng.

Mẫu cẩu móc mini thương hiệu Titano được tin dùng
Mẫu cẩu móc mini thương hiệu Titano được tin dùng

3. Thiết bị cẩu móc động cơ 1 tấn hãng Zhongxing

Cẩu móc mini 1 tấn Zhongxing là thiết bị móc động cơ tốt nhất chuyên dùng cho xe du lịch, xe bán tải để cẩu động cơ, chi tiết máy hạng nặng cần được sửa chữa.

Thiết bị cẩu Zhongxing được thiết kế nhỏ gọn với phần khung giá được thiết kế vững chắc giúp móc vật nặng nhẹ nhàng mà không lo sợ bị lật đổ.

Cẩu Zhongxing có khả năng gấp gọn phần cần vươn và chân đế lại khi không sử dụng giúp công nhân tiết kiệm tối đa không gian diện tích làm việc.

Phần móc treo thiết bị móc được chế tạo từ thép hợp kim với phần then cài ngay miệng móc nên đảm bảo vật nặng không bị tuột ra khỏi móc giúp quá trình cẩu kiện an toàn.

Thông số kỹ thuật cẩu móc Zhongxing tải trọng nâng 1 tấn: chiều cao lớn nhất 1595mm, chiều dài lớn nhất 1395mm, tổng trọng lượng thiết bị đạt 103kg.

Cẩu tời gấp gọn Zhongxing tải trọng nâng tối đa 1 tấn
Cẩu tời gấp gọn Zhongxing tải trọng nâng tối đa 1 tấn

4. Cẩu móc mini động cơ 2 tấn thương hiệu Shuang Ge Trung Quốc

Thiết bị cẩu mini hãng Shuang Ge tải trọng 2 tấn được rất nhiều chủ garage xe hơi tin dùng bởi khả năng kéo khỏe và giá thành rẻ chỉ 4.150.000 vnđ/chiếc.

Cẩu móc Shuang Ge có kết cấu gọn nhẹ có thể linh hoạt mang đi nhiều nơi nên thường được ứng dụng trong sửa chữa máy móc công nghiệp. Ngoài ra, thiết bị còn dùng để nâng hạ hàng hóa trong kho bãi, tháo lắp chi tiết máy hạng nặng trong garage hoặc cẩu kiện các chậu cây nặng trong các vườn cây cảnh,…

Cần nâng thiết bị có thể thay đổi chiều dài từ 1050mm đến 1590mm tương ứng với mức tải nâng 500kg đến 2 tấn Thiết bị móc sử dụng cơ chế nâng bằng hệ thống bơm tay thủy lực vận hành bằng sức người nên rất dễ sử dụng và điều khiển tốc độ nâng hạ tùy ý.

Thiết bị cẩu móc mini Shuang ge nhập khẩu Trung Quốc
Thiết bị cẩu móc mini Shuang ge nhập khẩu Trung Quốc

1.5 Cẩu móc động cơ thủy lực mini T32002X Big Red tải trọng 2 tấn

Cẩu móc mini T32002X thương hiệu Big Red là thiết bị đứng đầu danh sách các sản phẩm cẩu tời hàng tốt nhất bởi sản phẩm sở hữu kết cấu thép ống chắc chắn.

Thiết bị cẩu T32002X có màu đỏ đặc trưng do được bao phủ bởi lớp sơn chống gỉ giúp tăng độ bền cho sản phẩm. Cẩu móc Big Red mini được trang bị hệ thống 6 bánh xe dưới phần chân đế giúp người điều khiển dễ dàng di chuyển đến vị trí mong muốn.

Phần dây móc được làm từ thép hợp kim chắc chắn đảm bảo khả năng chịu tải tốt và đảm bảo quá trình cẩu kiện vật nặng an toàn. Tay bơm thủy lực được thiết kế chiều dài vừa đủ giúp các công nhân trong quá trình thao tác có thể quan sát quá trình nâng hạ đang diễn ra và điều chỉnh tốc độ phù hợp.

Cẩu Big Red mini có kết cấu nhỏ gọn nên phù hợp sử dụng ở không gian nhỏ hẹp
Cẩu Big Red mini có kết cấu nhỏ gọn nên phù hợp sử dụng ở không gian nhỏ hẹp

1.6 Thiết bị cẩu mini động cơ ô tô 2T HWD-110A

Cẩu móc mini 2 tấn HWD-110A hãng Pegasus được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở bảo trì ô tô. Với chức năng cẩu các loại động cơ, chi tiết máy hạng nặng trong xe hơi một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Thiết bị móc HWD-110A có kết cấu nhỏ gọn có thể gấp gọn hoặc mở rộng chiều dài cần vươn tối đa 2380mm để nâng hạ vật nặng có tải trọng dưới 2 tấn.

Đinh vít thiết bị được chế tạo từ thép hợp kim cao cấp đảm bảo tạo thành một kết cấu chắc chắn giúp thiết bị chịu tải nặng tốt.

Phần chân cẩu móc được trang bị các bánh xe nhựa cho phép công nhân vừa cẩu vật nặng vừa di chuyển nhẹ nhàng và ít gây tiếng ồn.

Cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn HWD-110A có mức giá rẻ chỉ 4.800.000 vnđ nên các chủ xưởng sửa chữa ô tô có thể mua trang bị cho công nhân để đẩy nhanh hiệu quả công việc.

Thiết bị cẩu móc động cơ mini tải trọng 2000kg
Thiết bị cẩu móc động cơ mini tải trọng 2000kg

1.7 Cẩu móc mini thương hiệu Kenbo 2 tấn gấp gọn

Thiết bị móc 2 tấn động cơ thủy lực thương hiệu Kenbo là thiết bị nâng hạ tốt nhất được nhiều chủ garage xe hơi tin dùng bởi khả năng kéo vật nặng khỏe.

Khung bệ cẩu móc Kenbo INQF-2T được làm từ thép chất lượng nên sản phẩm có độ bền cao, cho phép công nhân sử dụng cẩu kiện vật nặng trong thời gian dài mà không gặp bất kỳ khó khăn nào..

Cần vươn được thiết kế 4 nấc điều chỉnh tương ứng với 4 mức tải trọng nâng lần lượt là 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn và tối đa 2 tấn.

Để tạo độ cân bằng và độ vững cho thiết bị, phần chân đế thiết bị cẩu được thiết kế rộng với độ mở lớn.

Cần vươn và chân đế có thể gấp lại thuận tiện giúp tiết kiệm tối đa không gian làm việc hoặc tháo lắp di chuyển đến khu vực cẩu kiện có không gian hẹp.

Thiết bị có khả năng gấp gọn và được trang bị 4 bánh xe di chuyển
Thiết bị có khả năng gấp gọn và được trang bị 4 bánh xe di chuyển

Cẩu móc mini là thiết bị nâng hạ hữu dụng giúp người dùng nâng hạ vật nặng nhẹ nhàng nhanh chóng. Thiết bị có kết cấu đơn giản, nhỏ gọn tiện lợi giúp quá trình thao tác sử dụng và cất trữ bảo quản dễ dàng nhanh chóng.

Zalo phone