Top 6 cẩu tời 4 tấn cũ tốt nhất hiện nay

Mẫu cẩu tời 4 tấn cũ giá rẻ

Tiêu đề chính trong bài

Cẩu tời 4 tấn cũ là giải pháp hữu hiệu dành cho các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp có kinh tế eo hẹp. Thiết bị được sản xuất trên công nghệ hiện đại nên khả năng cẩu kiện khỏe, chịu lực tốt và độ bền cao. Cẩu tời 4000kg đã qua sử dụng có bán kính làm việc rộng rãi, độ linh hoạt cao hỗ trợ con người vận chuyển vật tải nặng hoặc hàng hóa có kích thước cồng kềnh trong nhiều lĩnh vực.

1. Có nên mua thiết bị cẩu tời 4 tấn cũ không?

Cẩu tời 4 tấn cũ là thiết bị nâng hạ các chủ đầu tư, cá nhân nên mua sử dụng để hỗ trợ công việc vận chuyển bởi những lý do sau:

– Giá thành thiết bị cẩu 4 tấn đã qua sử dụng thường có mức giá rẻ, chỉ khoảng 40-80% giá sản phẩm mới. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư có kinh tế eo hẹp.

– Công suất hoạt động còn tốt do được sản xuất trên công nghệ hiện đại và trang bị motor mạnh mẽ.

– Thiết bị cẩu tải trọng 4000kg được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng nên khả năng vận hành tốt và độ an toàn cao.

– Độ bền cẩu tời tốt nếu mua được thiết bị còn mới hoặc sử dụng ít. Tất cả các cẩu tời 4 tấn đã qua sử dụng thường được chế tạo từ vật liệu cao cấp có khả năng chịu lực, chịu tải tốt.

Thiết bị cẩu tời 4 tấn cũ giá rẻ
Thiết bị cẩu tời 4 tấn cũ giá rẻ

2. 6 Mẫu cẩu tời 4 tấn cũ hoạt động như mới đáng sở hữu

2.1 Cẩu mini cũ 4 tấn thương hiệu Sumitmo SC-50

Cẩu tời 4 tấn cũ SC-50 thương hiệu Sumitmo là thiết bị đến từ Nhật Bản được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam và sử dụng rộng rãi ở các công xưởng, nhà máy.

Cẩu 4000 kg đã qua sử dụng Sumimto SC-50 có công suất motor mạnh mẽ đủ khả năng đáp ứng yêu cầu làm việc với tải trọng móc dao động từ 1 tấn đến 4 tấn.

Phần cần đoạn có thể vươn ra hoặc thu vào linh hoạt kết hợp cùng động cơ thủy lực cho phép thiết bị làm việc nhanh chóng với bán kính rộng.

Cẩu tời SC-50 cũ được chế tạo từ khung sắt và phủ sơn tĩnh điện chống gỉ, chống ăn mòn đảm bảo thiết bị cẩu luôn như mới và tăng độ bền thiết bị cẩu.

2.2 Cẩu tời 4 tấn cũ hãng Unic model URV550 lắp trên xe tải Hyundai

Cẩu tời Unic model URV550 đã qua sử dụng là thiết bị được nhiều người dùng đánh giá tốt bởi khả năng cẩu hàng nhanh chóng và di chuyển linh hoạt.

Thiết bị cẩu thường được ứng dụng để cẩu kiện sắt thép, vật nặng kích thước lớn, cồng kềnh hoặc bốc dỡ hàng hóa ở các công trình, nhà máy, bến cảng.

Cẩu Unic URV550 4 tấn có loại 3 đốt đến 6 đốt với bán kính làm việc tối thiểu 3m30, tầm vươn tối đa đạt 15.50 mét và khả năng xoay 360 độ linh hoạt.

Thiết bị cẩu sử dụng cáp tải có chiều dài 100m đường kính 8mm nên khả năng chịu tải tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng và phù hợp làm việc công trình ở nhiều độ cao khác nhau.

Cẩu tời Unic đã qua sử dụng có giá thành rẻ và hoạt động tốt nên còn được các công nhân điện lực, công nhân cây cảnh sử dụng để tăng hiệu quả công việc.

Thiết bị cẩu tời ô tô thương hiệu Unic
Thiết bị cẩu tời ô tô thương hiệu Unic

2.3 Cẩu tự hành Tanado tải trọng nâng 4 tấn

Cẩu tời 4 tấn cũ Tadano model TM-ZE505 lắp trên xe tải Hyundai là thiết bị đứng đầu danh sách về khả năng tốc độ vươn cần nhanh chóng đạt 9,57m/25 giây.

Thiết bị nổi bật với màu xanh dương đặc trưng và logo thương hiệu Tanado in nổi trên khung cần giúp người mua cẩu tời dễ dàng tìm kiếm.

Thiết bị cẩu Tanado sử dụng động cơ thủy lực mạnh mẽ cho phép người điều khiển cẩu vật nặng có tải trọng dưới 4 tấn lên kệ hàng cao 15,12 mét trong bán kính dưới 13,12 mét.

Cẩu 4000kg TM-ZE505 đã qua sử dụng thường được các doanh nghiệp thiết bị vật tư hoặc chủ thầu công trình mua trang bị cho các công nhân để cẩu tôn thép, trụ sắt, cột bê tông, máy móc,… đẩy nhanh tiến độ làm việc.

2.4 Cẩu tời 4 tấn cũ thương hiệu Soosan gắn trên xe tải Thaco Auman

Cẩu tời TC-HD21-SS5T là thiết bị nâng hạ đến thương hiệu Soosan của Hàn Quốc nổi bật với lớp sơn màu vàng đặc trưng trên thân khung máy.

Thiết bị cẩu được tin dùng bởi khả năng làm việc cẩu hàng lên cao tối đa 18,5 mét và bán kính làm việc rộng rãi trong khoảng từ 3,2 mét đến 18,5 mét.

Hãng Soosan cung cấp 3 model SCS513, SCS505, SCS506 tương ứng với 3 mức cần vươn khác nhau là 3 khúc, 5 khúc hoặc 6 khúc. Người mua cẩu tời có thể dựa vào quy mô doanh nghiệp hoặc bán kính làm việc để lựa chọn model có công suất phù hợp đáp ứng yêu cầu sử dụng.

Thiết bị cẩu thường được kết hợp cùng xe tải Thaco Auman hỗ trợ con người nâng hạ hàng hóa kích thước lớn, cồng kềnh tải trọng nặng nhẹ nhàng.

Cẩu tời cũ Soosan được thiết kế từ thép cao cấp nên đem lại độ an toàn cho người vận chuyển khi nâng hạ vật có khối lượng lớn lên các vị trí cao.

2.5 Cẩu tự hành Unic đã qua sử dụng tải trọng nâng 4000kg

Cẩu tời 4 tấn cũ hãng Unic là thiết bị nâng hạ được rất nhiều kỹ sư vận chuyển tin tưởng sử dụng bởi khả năng vận hành đúng tải trọng và khả năng xoay linh hoạt 360 độ.

Thiết bị cẩu được làm từ khung thép hình lục giác gồm nhiều đoạn cần (3 khúc đến 6 khúc) có thể vươn ra xa hoặc thu gọn lại trên xe tải.

Thông số kỹ thuật cẩu tời Unic đã qua sử dụng: tải trọng nâng tối đa 4 tấn, tốc độ duỗi cần 11,8/22 m/giây, góc nâng cần tối đa 80 độ, cáp tải dài 100m đường kính 8mm, tốc độ thu cáp 15m/giây.

Thiết bị cẩu thường được ứng dụng trong ngành điện lực hoặc các xưởng thép để cẩu các cột thép, trụ điện,… phục vụ nhu cầu vận tải.

2.6 Cẩu tời 4 tấn cũ hãng Kanglim nhập khẩu Hàn Quốc

Thiết bị cẩu TC-HNFG-KL5T là cẩu tời 4 tấn thương hiệu Kanglim được tin dùng tại nội địa Hàn Quốc và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

Thiết bị hoạt động mạnh mẽ do được trang bị hệ thống động cơ thủy lực cho phép cẩu vật nặng nhẹ nhàng và tốc độ vươn, thu cần nhanh chóng.

Cẩu tời Kanglim sở hữu cáp tải dài 67m đường kính cáp lớn 8mm chịu tải tốt giúp người điều khiển linh hoạt sử dụng nâng hạ ở nhiều độ cao khác nhau.

Thiết bị cẩu được thiết kế 3 đoạn cần có khả năng vươn ra để tăng bán kính làm việc lên 15,5m hoặc thu gọn lại 0.67 m trên xe tải.

Cẩu Kanglim 4 tấn được sản xuất trên công nghệ hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn sử dụng và an toàn lao động nên dù đã qua sử dụng nhưng thiết bị vẫn đảm bảo hoạt động tốt.

Mẫu cẩu tời đã qua sử dụng hãng Kanglim tải trọng 4000kg
Mẫu cẩu tời đã qua sử dụng hãng Kanglim tải trọng 4000kg

3. Kinh nghiệm mua cẩu tời 4 tấn cũ chất lượng

3.1 Lựa chọn thương hiệu sản xuất nổi tiếng

Cẩu tời 4000kg chất lượng tốt đều được sản xuất bởi các doanh nghiệp lớn và đăng ký thương hiệu sản phẩm rõ ràng. Chính vì vậy, khi mua cẩu tời cũ nhà đầu tư nên ưu tiên lựa chọn thiết bị đến từ các thương hiệu nổi tiếng như cẩu tời 4 tấn Unic, thiết bị cẩu Kanglim, cẩu tời Tanado, thiết bị cẩu Soosan Hàn Quốc,….

3.2 Kiểm tra kỹ linh kiện thiết bị

Cẩu tời đã qua sử dụng thường sẽ bị hư hỏng một vài bộ phận, thiếu hoặc bị thay thế linh kiện, phụ kiện. Các chủ thầu nên lựa chọn các thiết bị còn mới, đảm bảo gần đầy đủ linh kiện và không bị thay thế bởi các phụ kiện khác.

3.3 Thử vận hành cẩu tời 4 tấn cũ trước khi mua

Người mua cẩu tời 4000kg cũ nên yêu cầu bên bán cho chạy thử máy và xem tình trạng hoạt động của thiết bị.

Cẩu tời vận hành phải đảm bảo hoạt động vươn, thu đốt êm ái, nâng cần nhẹ nhàng và máy chạy không có quá nhiều tiếng ồn.

3.4 Tìm địa chỉ cung cấp uy tín

Để mua thiết bị cẩu đã qua sử dụng chất lượng, chủ doanh nghiệp nên tìm một nơi mua bán cẩu tời cũ uy tín.

Các cơ sở uy tín thường sẽ cho phép người mua kiểm tra tình trạng hoạt động máy, linh phụ kiện.

Địa chỉ cung cấp uy tín sẽ có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau giúp các chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn.

Một số nơi uy tín có nhiều chương trình giảm giá và dịch vụ hậu mãi dành cho khách hàng mua cẩu tời 4000kg cũ.

4. Địa chỉ mua thiết bị cẩu tời 4 tấn cũ giá rẻ

Điện máy ABG là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp cẩu tời 4 tấn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Đơn vị thường xuyên nhập thiết bị cẩu đã qua sử dụng theo từng đợt nên mẫu mã rất đa dạng. Công ty hiện tại đang là đối tác lớn của hàng trăm chủ thầu và chuyên phân phối sỉ lẻ thiết bị, máy móc nâng hạ đến các công trình với nhiều quy mô khác nhau.

Tại ABG luôn cho phép người mua kiểm tra hoạt động máy và chạy thử không tải. Các sản phẩm thường đầy đủ các linh kiện hoặc thay thế một vài phụ kiện phù hợp. Vậy nên, điện máy ABG hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của vị khách hàng khó tính nhất.

Cẩu tời 4 tấn cũ là thiết bị nâng hạ hữu hiệu giúp giải quyết vấn đề nâng hạ các loại hàng hóa tải trọng lớn, kích thước cồng kềnh. Các nhà đầu tư có nguồn kinh tế eo hẹp có thể sử dụng thiết bị cẩu 4000kg đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả công việc.

Zalo phone