Top 5 móc cẩu cống bê tông hỗ trợ đắc lực trong ngành xây dựng

2 Dòng thiết bị nâng hàng cao cấp, chính hãng

Móc cẩu cống là thiết bị có cấu tạo đơn giản hình chữ C dùng để nâng, hạ cũng như di chuyển ống cống tại các công trình xây dựng đường xá. Loại cẩu móc có thể nâng các dạng ống cống hình tròn, hình vuông dễ dàng. Việc ứng dụng thiết bị vào các hạng mục xây dựng giúp nhiều nhà thầu, công ty tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển và nâng cao hiệu quả trong công việc.

1. Móc cẩu cống là gì?

Móc cẩu cống là thiết bị được làm từ thép và gắn vào đầu dây cáp của cần cẩu để nâng các loại cống bê tông cốt thép, cống ống, cống vòm… Thiết bị cẩu móc ống cống chuyên dùng để nâng hạ vật nặng, được ứng dụng rộng rãi tại các công trình xây dựng giúp nhà thầu rút ngắn thời gian hoàn thành công việc.

2. 5 Loại cẩu móc ống cống chịu tải trọng tốt được nhiều người tin dùng

2.1 Cẩu móc cống thương hiệu Kondo

Thiết bị cẩu móc ống cống bê tông hãng Kondo được làm từ chất liệu hợp kim thép cao cấp mang đến độ bền cao. Thiết bị chuyên dụng dùng để nâng vật liệu có trọng lượng tối đa 2 tấn trong các công trình xây dựng. Độ mở hàm của dòng cẩu móc Kondo là 0 – 50mm.

Ngoài mục đích cẩu móc ống cống, sản phẩm trong sản xuất, móc cẩu có thể cẩu thanh sắt hoặc các dòng ống thép hình trụ dài giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và mang lại hiệu quả cao.

Cẩu móc đa năng thương hiệu Kondo cao cấp
Cẩu móc đa năng thương hiệu Kondo cao cấp

2.2 Móc cẩu cống hiện đại thương hiệu SLR

Dòng móc cẩu SLR sử dụng nhiều trong nhiều công trình xây dựng cầu cống. Móc được làm từ chất liệu thép hợp kim và được sơn lớp vỏ tĩnh điện màu vàng giúp tránh tình trạng han rỉ. Trên thân móc có khắc nổi tải trọng nâng hàng và thương hiệu sản xuất.

Dòng cẩu móc ống cống SLR có nhiều tải trọng khác nhau như 6 tấn, móc cẩu 10 tấn, 15 tấn.. Người mua có thể linh động chọn tải trọng nâng của thiết bị phù hợp với công trình của mình.

Lớp vỏ thiết bị được sơn lớp vỏ màu vàng chống rỉ tốt
Lớp vỏ thiết bị được sơn lớp vỏ màu vàng chống rỉ tốt

2.3 Cẩu móc cống bê tông Supertool Nhật Bản

Móc cẩu cống Supertool sản xuất tại Nhật Bản có đa dạng công năng như cuộn tôn, móc ống cống hoặc nâng các vật nặng dạng vòm, tròn…

Cẩu móc thương hiệu Supertool được làm từ thép đúc 100% nên bền bỉ với thời gian. Con lăn phía đầu móc sẽ không làm hỏng sling xích kéo.

Đầu móc nhọn, thiết kế có khoảng trống ở giữa giúp móc vật dễ dàng. Người sử dụng dễ gỡ móc khi di chuyển ống cống bê tông đến vị trí cố định.

Thiết bị móc ống cống sản xuất tại Nhật Bản
Thiết bị móc ống cống sản xuất tại Nhật Bản

2.4 Thiết bị móc ống cống thương hiệu Kawasaki

Móc cẩu ống cống thương hiệu Kawasaki là thiết bị không thể thiếu tại các công trình xây dựng cầu đường. Khả năng nâng hạ vật nặng dạng hình vuông, hình tròn, dạng vòm với tải trọng vừa và lớn lên đến hàng chục tấn.

Móc cẩu Kawasaki có khả năng chịu lực tốt, thích hợp trong nhiều công việc khác nhau tại các công trình xây dựng. Sản phẩm có nhiều kích thước và đa dạng tải trọng nâng từ 1 tấn đến 10 tấn.

Dòng thiết bị cẩu móc bê tông thương hiệu Kawasaki cao cấp
Dòng thiết bị cẩu móc bê tông thương hiệu Kawasaki cao cấp

2.5 Móc cẩu cống chữ C Hook

Dòng móc cẩu 10 tấn C Hook được nhiều chủ đầu tư trang bị cho công nhân của mình tại các hạng mục công trình xây dựng đường xá. Người điều khiển cần cẩu chỉ cần đưa móc vào trong lõi bê tông rồi nâng vật dễ dàng.

Dòng móc cẩu chữ C có khả năng nâng vật nặng tối đa 35 tấn. Đường kính ngoài 2000mm, đường kính trong 800mm và chiều rộng 2000mm. Cẩu móc chữ C thiết kế thành dưới dạng vòm cong để tránh cạnh tiếp xúc làm hỏng ống cống.

Thiết bị có khả năng nâng vật liệu dễ dàng, đơn giản
Thiết bị có khả năng nâng vật liệu dễ dàng, đơn giản

3. Những lưu ý khi sử dụng thiết bị móc cống bê tông

– Chỉ sử dụng thiết bị cẩu móc ống cống để nâng hạ theo đúng tính năng, tác dụng và đặc tính của thiết bị.

– Không dùng móc nâng hạ ống cống bê tông quá tải cho phép.

– Thường xuyên kiểm tra tình trạng thiết bị, các bộ phận để đảm bảo an toàn.

– Đơn vị sử dụng chỉ được phép dùng cẩu móc khi tình trạng kỹ thuật tốt.

– Trong thời gian làm việc không đứng dưới vật nặng, giữ khoảng cách an toàn chung.

– Trước khi sử dụng móc cẩu cần kiểm tra dây cáp/xích kết nối với đầu móc.

– Không được làm việc hoặc đứng phía dưới vật đang được nhấc lên cao.

– Người dùng cần tìm hiểu cách sử dụng đúng giúp tăng tuổi thọ, hoạt động ổn định, ít hư hỏng và nâng cao năng suất lao động.

5. Mua thiết bị móc ống cống ở đâu chất lượng?

Điện máy ABG địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các thiết bị máy móc hỗ trợ trong các mục đích công việc khác nhau. Các sản phẩm tại công tý thiết bị công nghiệp ABG cung cấp đảm bảo chất lượng và có giấy tờ bảo hành lâu dài.

Tại Điện máy ABG, các dòng móc cẩu có đầy đủ các loại, đa dạng tải trọng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Mỗi thiết bị sẽ có kích thước, giá thành khác nhau từ đó hỗ trợ tốt trong nhiều mục đích công việc của khách hàng.

Khi chọn mua thiết bị tại Điện máy ABG khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ tận tình, tư vấn chính xác và hướng dẫn các bước sử dụng, bảo dưỡng. Ngoài ra, công ty còn nhận giao hàng tận nơi, hỗ trợ sửa chữa sản phẩm trong thời gian bảo hành.

Móc cẩu cống là thiết bị ứng dụng nhiều tại nhiều công trình xây dựng nhằm hỗ trợ công việc nâng vật nặng với nhiều tải trọng. Mỗi thương hiệu cung cấp sản phẩm đều mang đến nhiều ưu điểm vì thế trước khi quyết định lựa chọn khách hàng nên tìm hiểu cẩn thận hoặc lắng nghe tư vấn từ đơn vị uy tín.

Zalo phone