Tời điện 5 tấn Hàn Quốc X-Winch cao cấp

Thiết bị tời điện nhập khẩu Hàn Quốc tải trọng nâng tối đa 5000kg

Tời điện 5 tấn Hàn Quốc X-Winch luôn được các kỹ sư máy móc tin tưởng sử dụng bởi khả năng kéo hàng nhanh chóng và tải trọng nâng lớn. Thiết bị được thiết kế theo công nghệ hiện đại với công suất motor lớn, sức nâng khỏe nên được nhiều chủ đầu tư lắp tại các cơ sở sản xuất để tăng hiệu quả công việc.

1. Thông tin tời điện 5 tấn Hàn Quốc X-Winch

Tời điện 5 tấn X-Winch nhập khẩu Hàn Quốc là một trong những sản phẩm tốt nhất trong tất cả các dòng thiết bị nâng hạ hiện nay.

Thiết bị tời cao cấp nổi bật với vẻ ngoài màu đen sáng bóng đặc trưng. Vỏ máy được bao phủ bởi lớp cao cấp giúp thiết bị không bị rỉ sét do môi trường tác động. Tời X-Winch có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng và lắp đặt nên các thợ tời có thể đặt máy ở mọi vị trí đáp ứng nhu cầu vận tải.

Thiết bị được trang bị motor công suất mạnh mẽ 3.2hp. Tải trọng kéo hàng đạt 5000kg với tốc độ đạt 9.8m/phút. Tời điện chính hãng X Winch sử dụng dây cáp tải dài 60m và đường kính cáp 9.5mm.

Tời điện 5 tấn Hàn Quốc còn đảm bảo an toàn vì dây điện được bọc lớp cao su dẻo chịu nhiệt tốt. Phần móc tải có khả năng xoay linh hoạt 360 độ giúp các công nhân dễ dàng điều hướng đến vị trí cần móc.

Tời điện Hàn Quốc X-Winch tải trọng nâng 5 tấn có mức giá cao khoảng 150.000.000 vnđ đến 300.000.000 vnđ nên phù hợp cho các chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh lắp đặt tại cơ sở sản xuất của mình để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc.

Tời điện 5 tấn Hàn Quốc X-Winch nhập khẩu
Tời điện 5 tấn Hàn Quốc X-Winch nhập khẩu

2. Lưu ý khi sử dụng tời điện Hàn Quốc tải trọng nâng 5000kg

– Không sử dụng tời điện 5 tấn Hàn Quốc quá tải trọng cho phép, tốt nhất chỉ nên nâng vật nặng có khối lượng bằng 80% định mức để máy kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

– Trước khi sử dụng máy người thợ cần kiểm tra cáp tải. Nếu cáp tải có dấu hiệu đứt nên thay dây cáp mới để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

– Khi lắp đặt tời điện 5 tấn Hàn Quốc, các công nhân nên kiểm tra thiết bị tời đảm bảo được lắp cố định, không bị xê dịch hoặc lật đổ trong quá trình sử dụng.

– Kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của phanh hãm, đảm bảo hệ thống hoạt động tốt và phanh không bị chậm gây ảnh hưởng an toàn.

– Chú ý môi trường xung quanh khi lắp đặt máy, thợ tời không nên đặt máy ở nơi dễ cháy nổ, nhiều bụi bặm và gần nguồn nước. Nên tắt hết nguồn điện, thu gọn dây cáp và cất trữ khi không sử dụng.

– Không đặt các vật nặng khác lên máy tời hoặc các dụng cụ sắc nhọn gần dây cáp dẫn đến hư hỏng, móp méo thiết bị hoặc đứt cáp tải.

– Để máy nghỉ 15 phút sau 8 giờ sử dụng liên tục để tránh tình trạng quá nóng dễ gây cháy motor.

– Người điều khiển chú ý nên cuộn dây cáp theo từng lớp liên tiếp và chồng lên nhau. Đặc biệt khi nhả cáp, đảm bảo trên tang cuốn phải còn ít nhất từ 3-5 vòng dây cáp.

– Không làm việc phía dưới khu vực máy tời hoạt động để tránh sự cố không mong muốn xảy ra.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng thiết bị tời nâng hàng Hàn Quốc
Những lưu ý quan trọng khi sử dụng thiết bị tời nâng hàng Hàn Quốc

3. Lý do tời điện 5 tấn Hàn Quốc X-Winch được tin dùng

Tời điện chính hàng 5 tấn X-Winch Hàn Quốc luôn được các nhà đầu tư và chủ công trình tin dùng hơn so với các thiết bị tời điện khác bởi các lý do sau:

– Tời 5000kg nhập khẩu Hàn Quốc có tốc độ nâng hạ nhanh, vận hành ổn định và kéo hàng an toàn hơn so với các sản phẩm tời điện thương hiệu khác.

– Motor công suất của tời X-Winch có công suất thấp vừa đủ đáp ứng nhu cầu kéo hàng và vẫn đảm bảo tiêu tốn ít điện năng năng. Do đó, lắp đặt tời điện Hàn Quốc sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí hơn so với dùng tời Đài Loan để vận tải.

– Tời X-Winch có kết cấu nhỏ gọn, đơn giản nên dễ lắp đặt sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau hoặc các vị trí có không gian chật hẹp. Bên cạnh đó, thiết bị tời còn giúp tối ưu không gian làm việc do chiếm ít diện tích cất trữ.

Sản phẩm tời điện nhập khẩu Hàn Quốc được nhiều người tin dùng
Sản phẩm tời điện nhập khẩu Hàn Quốc được nhiều người tin dùng

Tời điện 5 tấn Hàn Quốc là một trong các thiết bị hữu ích hộ trợ con người nâng hạ vật nặng nhanh chóng. Các chủ đầu tư nên trang bị một chiếc tời điện X Winch cho các công nhân để tiết kiệm sức lực và thời gian cẩu kiện các vật nặng có tải trọng lớn.

Zalo phone