Palang Hitachi thương hiệu Nhật Bản cao cấp, hàng chính hãng

Máy palang Hitachi thương hiệu Nhật Bản chính hãng chất lượng

Tiêu đề chính trong bài

Thương hiệu palang Hitachi ra đời năm 1927 là thương hiệu lớn hàng đầu của Nhật Bản. Nhà sản xuất của Hitachi luôn không ngừng cải tiến để liên tục ra mắt những mẫu mã pa lăng hoàn thiện nhất, khẳng định vị thế trên trường quốc tế. Trong bài viết dưới đây, điện máy ABG sẽ giới thiệu về palang, cấu tạo và nguyên lý hoạt động cùng với 1 số mẫu palang tốt nhất đến từ tập đoàn Hitachi để quý khách hàng có góc nhìn đầy đủ và chính xác nhất khi mua sản phẩm.

1. Palang Hitachi là gì?

Palang Hitachi là công cụ chằng kéo và di chuyển hàng hóa thay thế sức người được sản xuất theo công nghệ của chính tập đoàn Hitachi. Hiện nay, palang của nhà máy Hitachi sử dụng năng lượng điện và nhiên liệu để hoạt động. Tải trọng của palang cũng được cải tiến từ 100 -200kg nay đã lên tới 0,5 tấn – 50 tấn.

Nhà máy đang cung cấp chủ yếu 2 mẫu palang cáp điện và palang xích điện để phục vụ trong ngành công nghiệp nặng. Toàn bộ các sản phẩm được cung ứng ra thị trường đều đảm bảo 100% về chất lượng và an toàn vận hành. Trong đó, công nghệ sản xuất được các chuyên gia kỹ thuật đánh giá cao nằm ở động cơ có bộ bảo vệ nhiệt và hệ thống phanh có thể phát hiện lượng ăn mòn của lớp lót.

Hiện nay, các đơn vị phân phối palang Hitachi tại Việt Nam đều đang nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy với đầy đủ hóa đơn và giấy tờ kiểm định CO-CQ.

Mẫu máy palang Hitachi Nhật Bản cao cấp, chính hãng
Mẫu máy palang Hitachi Nhật Bản cao cấp, chính hãng

2. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của palang hitachi

Palang Hitachi tương đối dễ sử dụng cho các nhân viên kỹ thuật lắp đặt do có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khá đơn giản.

2.1 Cấu tạo của palang thương hiệu Hitachi

Pa lăng của Hitachi có cấu tạo tương tự với các thiết bị tời điện mini bao gồm hệ thống phanh kết hợp cùng động cơ, tang cuốn và hộp số giảm tốc. Cấu tạo cụ thể của palang Hitachi bao gồm các bộ phận sau:

– Động cơ (motor): thiết kế bộ bảo vệ nhiệt có chức năng cảm biến nhiệt và bảo vệ động cơ không bị cháy do quá tải. Ngoài ra, motor palang làm bằng vật liệu cách điện loại B, truyền lực tốt và chịu được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

– Dây cáp và xích tải: kết hợp cùng móc cẩu để móc và nâng hạ vật nặng lên xuống. Cáp và xích được làm từ thép tinh luyện có lớp nhựa bảo vệ để đảm bảo có thể chịu được lực nặng đồng thời vẫn bền bỉ theo thời gian.

– Hệ thống bánh răng: đóng vai trò dẫn hướng và bánh xe không mặt bích, giúp liên kết với dầm I để pa lăng có thể di chuyển sang trái, phải, tiến và lùi. Ngoài ra, lõi có trung tâm tự điều chỉnh giúp bánh xe bám sát vào đường ray.

– Hệ thống phanh và hộp số giảm tốc: điều chỉnh tốc độ di chuyển của palang giảm dần, hoặc dừng đột ngột nếu trong quá trình làm việc xảy ra sự cố.

– Bộ điều khiển: giúp người dùng thao tác palang hoạt động chỉ bằng vài nút bấm đơn giản, được đánh giá là thân thiện với người dùng. Nếu quý khách hàng cần loại điều khiển từ xa, công ty ABG có cung cấp riêng.

– Hộp điều khiển: gồm các chi tiết như bộ đếm thời gian phục vụ cho công tác bảo trì và mua sắm linh phụ kiện tiêu hao cần thay thế như phanh, công tắc điện từ và dây cáp.

2.2 Nguyên lý hoạt động của máy

Nguyên lý hoạt động của pa lăng là nguyên lý ròng rọc, theo đó, người điều khiển palang sẽ thả một bên xích hoặc cáp xuống tạo ra các hoạt động cơ học. Hoạt động này làm hệ thống ròng rọc phía trong của palang quay, khi đó, hàng hóa sẽ được kéo lên từ phía đối diện.

Tùy vào mỗi loại pa lăng điện hay palang kéo tay, từ đó người vận hành palang thay đổi nguồn động lực tác động là sức người hay điện, nhiên liệu để di chuyển vật nặng. Sau khi kéo căng, palang có thể neo giữ vật cố định tạm thời.

3. Một số mẫu palang Hitachi chất lượng được sử dụng phổ biến

Trong suốt quá trình cung ứng sản phẩm ra thị trường, Hitachi đã “trình làng” nhiều siêu phẩm pa lăng và tời điện công nghiệp tốc độ cao phiên bản cải tiến. Điện máy kỹ thuật ABG xin giới thiệu tới khách hàng bộ 5 sản phẩm pa lăng đang được ưa chuộng nhất của “nhà” Hitachi trong BST kể trên.

3.1 Palang cáp điện Hitachi 1 tấn dầm đơn A-Series

Vị trí đầu bảng trong danh sách là palang cáp điện Hitachi 1T dầm đơn A-Series có tải trọng 1 tấn. Chiều cao nâng tiêu chuẩn của palang cáp A-Series là 6 mét cho cáp đôi và 12 mét cho cáp đơn. Tốc độ di chuyển của palang đạt 21 m/p với công suất là 0.3kW cho 4 cáp (quy cách cáp là 8mm). Bộ điều khiển của palang cáp điện gồm có 4 nút ấn và được thiết kế chế độ phanh thẳng AC.

Palang cáp 1 tấn dầm đơn Hitachi sử dụng nguồn điện 3 pha nên thường được dùng trong các nhà máy sản xuất, cơ khí…phục vụ ngành công nghiệp nặng.

Mẫu palang Hitachi dầm đơn
Mẫu palang Hitachi dầm đơn

3.2 Palang cáp điện Hitachi 2 tấn dầm đơn A-Series

Tiếp theo, palang cáp điện Hitachi 2 tấn dầm đơn A-Series có cấu tạo và cách vận hành tương tự, chỉ chênh lệch về thông số kỹ thuật so với loại 1T A-Series phía trên. Palang cáp điện Hitachi 2T có tải trọng là 2 tấn, với 2 mức cáp tải là 12m cáp đơn và 6m cho cáp đôi. Tốc độ nâng hạ là 6 m/p và di chuyển với tốc độ 21m/p. Cáp tải phi 11,2mm. Sử dụng điện áp 3 pha và điện áp điều khiển bằng 24 – 27V. Thiết bị cũng được lắp đặt phanh thẳng tương tự mã A-Series 1.

3.3 Palang cáp điện Hitachi 3 tấn dầm đơn A-Series

Nếu người dùng palang có nhu cầu tải trọng lớn hơn, có thể sử dụng model palang cáp điện Hitachi 3T. Với tải trọng 3 tấn, chiều cao nâng là 12m và tốc độ nâng đạt 6 m/p, công suất bằng 2,6kW x $P. Quy cách cáp bằng 14mmx2s. Công suất motor khi di chuyển ngang là 0.45Kw x 4P.

Điện áp điều khiển của palang cáp điện 3t dầm đơn Hitachi là 24V – 27V. Bộ phận điều khiển và phanh tương tự model palang cáp điện 1T và 2T A-Series.

3.4 Palang cáp điện Hitachi 2 tốc độ

Palang cáp điện Hitachi 2 tốc độ gồm có 2 loại dầm đơn và dầm đôi. Trong đó, loại dầm đơn có tải trọng từ 0,5T – 20T và loại dầm đôi có tải trọng 2T – 30T, 2 loại cùng có chiều cao nâng tiêu chuẩn là 12m cáp đơn và 6m cáp đôi. 2 phân loại cùng có 2 mức tốc độ là tốc độ nhanh và tốc độ chậm.

Ngoài ra, nhà máy Hitachi còn sản xuất thêm model palang cáp điện hạn chế chiều cao 2 tốc độ có tải trọng 0,5T – 5T và chiều cao nâng hạn chế 6 mét. Loại palang cáp này cũng có 2 tốc độ nhanh và chậm.

3.5 Palang cáp điện Hitachi 2T chống cháy nổ

Palang cáp điện Hitachi 2T chống cháy nổ được phân loại theo nhóm đánh lửa, lớp nổ và giới hạn tăng nhiệt. Trong đó, mức độ nổ sẽ tùy thuộc vào mức độ nguy hiểm và độ bắt lửa.

Mẫu máy palang thương hiệu Hitachi giá tốt, chất lượng
Mẫu máy palang thương hiệu Hitachi giá tốt, chất lượng

4. Phân loại nhóm đánh lửa

Nhóm đánh lửa đánh giá dựa vào điểm bắt lửa của từng loại khí riêng biệt. Palang chống nổ Hitachi cho phép sử dụng khí nhiệt từ mốc G4 (nhóm đánh lửa) và mốc 135 độ cho điểm bắt lửa.

– Lớp nổ

– Giới hạn trên của sự gia tăng nhiệt độ

– Mức tăng nhiệt độ giới hạn của palang cáp điện trong khí nổ xét trong điều kiện nhiệt độ môi trường là 40 ° C.

Dựa vào 3 yếu tố trên, khi mua palang cáp điện Hitachi 2 tấn chống cháy nổ khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản và đội ngũ CSKH công ty ABG sẽ báo giá cho quý khách hàng loại palang cáp phù hợp nhất.

– Loại khí và nồng độ khí đốt.

– Điều kiện thông gió của khu vực lắp đặt.

– Khoảng cách di chuyển giữa vị trí lắp đặt palang cáp điện và điểm đến.

Các thiết bị điện khác cùng được lắp đặt tại khu vực để hạn chế cháy nổ, chập xảy ra khi vận hành cụm máy.

4. Điện máy ABG cung cấp palang thương hiệu Nhật Bản chính hãng

Công ty máy móc và thiết bị ABG tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường chuyên cung cấp và phân phối máy móc, thiết bị nâng hạ nhập khẩu số 1 tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia cố vấn của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt cho nhiều kho bãi, nhà máy. Điện máy ABG cam kết tất cả các sản phẩm cung ứng ra thị trường đều đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Chúng tôi nhận lắp đặt tận nhà và đi kèm là các dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ hoàn toàn miễn phí.

Hãy đến với điện máy ABG, quý khách sẽ được tư vấn mua thiết bị palang Hitachi chính hãng với giá cực kì hấp dẫn. Chuyên gia ABG luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/7.

Zalo phone