Giá thuê tời điện tại Hà Nội mới nhất 2023

Thuê tời điện giá rẻ tại Điện máy ABG

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy móc công nghiệp, điện máy ABG đã trở thành doanh nghiệp đứng đầu về mức giá thuê tời điện rẻ và uy tín nhất hiện nay. Thuê tời điện đang là giải pháp tốt nhất đối với các cá nhân, chủ thầu công trình có nguồn ngân sách ít hoặc nhu cầu sử dụng tời điện ngắn hạn.

1. Bảng giá thuê tời điện tại điện máy ABG

Bảng giá dịch vụ thuê tời điện tại công ty cổ phần điện máy ABG:

Tên sản phẩm Chiều cao nâng hạ Đơn giá (vnđ/ngày) Đơn giá (vnđ/tháng)
Tời điện 1 pha 500kg 50 mét 350.000 7.350.000
Tời điện 3 pha 1 tấn 100 mét 750.000 15.750.000
Tời điện 3 pha 2 tấn 100 mét 950.000 19.950.000
Tời điện 3 pha 3 tấn  100 mét 1.150.000 24.150.000
Tời điện 3 pha 5 tấn 100 mét 1.450.000 30.450.000
Tời điện 3 pha 10 tấn 100 mét 2.450.000 51.450.000
Tời điện trên 10 tấn 200 mét Liên hệ Liên hệ

2. Quy trình dịch vụ thuê tời điện tại Điện máy ABG

Để hỗ trợ quý khách hàng có thể thuê một chiếc tời điện đáp ứng đúng nhu cầu một cách nhanh nhất, công ty thiết bị máy móc ABG đã đưa ra một quy trình thuê tời điện cụ thể như sau:

Bước 1: Quý khách hàng gặp nhân viên tư vấn và nêu rõ các yêu cầu. Cụ thể, khách hàng nên đưa ra tải trọng nâng hạ mong muốn, chiều cao làm việc, tốc độ nâng hạ, loại tời điện (mặt đất, treo, đa năng,…), tên thương hiệu sản phẩm (nếu nắm rõ).

Bước 2: Nhân viên sẽ tiếp nhận tất cả yêu cầu khách hàng và đưa ra một số gợi ý phù hợp dựa trên yêu cầu khách hàng đưa ra trước đó.

Bước 3: Khách hàng chọn một vài mẫu từ gợi ý của nhân viên tư vấn và đi xem mẫu. Nhân viên đồng thời báo giá thuê tời điện chi tiết, hình thức thuê và nêu rõ các chính sách, dịch vụ tại công ty.

Bước 4: Sau khi thống nhất tất cả về giá, cách thức thuê,… khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với công ty cho thuê tời điện ABG theo hợp đồng soạn sẵn.

Bước 5: Công ty sẽ tiến hành thực thi các điều khoản ghi trong hợp đồng đã ký: vận chuyển tời điện đến khách hàng đúng như thời gian đã nêu, lắp đặt thiết bị và bàn giao máy theo quy định.

Bước 6: Sau khi kết thúc thời gian cho thuê, 2 bên (khách hàng và nhân viên điện máy ABG) sẽ tiến hành nghiệm thu, thanh toán và kết thúc hợp đồng thuê.

Trường hợp đối với khách hàng muốn gia hạn thời gian thuê hợp đồng, quý khách hàng không cần đến công ty để đăng ký mà có thể điện thoại trực tiếp đến công ty. Các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ quý khách gia hạn hợp đồng theo quy định giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại.

Với khách hàng lần đầu tiên sử dụng tời điện, trong thời gian xem mẫu các nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn sơ lược về các thông số kỹ thuật và cách sử dụng máy.

Đến thời gian vận chuyển và bàn giao thiết bị, công ty sẽ bố trí thêm một vài chuyên viên kỹ thuật hướng dẫn chi tiết cách vận hành và sử dụng máy trực tiếp tại nơi làm việc.

Quy trình thuê máy tại công ty ABG đơn gian, nhanh chóng
Quy trình thuê máy tại công ty ABG đơn gian, nhanh chóng

3. Điện máy ABG cung cấp dịch vụ cho thuê tời điện giá rẻ

Để chọn một địa chỉ thuê tời điện giá rẻ và uy tín thì Điện máy ABG luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn, nhỏ hiện nay.

Công ty cam kết toàn bộ các dòng thiết bị nâng hạ trong đó có tời điện đều là hàng chính hãng 100% có đầy đủ nhãn mác, thương hiệu in rõ ràng trên thân máy.

Máy tời cho thuê đều có nguồn gốc xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng đạt các tiêu chuẩn chất lượng và chứng chỉ sử dụng nên thiết bị đảm bảo an toàn cho người dùng.

Điểm đặc biệt khi thuê tời điện tại điện máy ABG là mức giá thuê rẻ hơn 10% so với mức giá trên thị trường. Chính vì có mức giá thuê rẻ hơn nên công ty ABG luôn là cái tên ưu ái với các nhà đầu tư và chủ thầu công trình khi lựa chọn đơn vị thuê tời điện.

Bên cạnh cho thuê theo ngày, công ty còn có chính sách hỗ trợ giảm trực tiếp 2.000.000 vnđ khi khách hàng chọn thuê tời điện theo tháng.

Ngoài giá thuê tời điện rẻ, điện máy ABG còn miễn phí vận chuyển trong vòng bán kính 50km và hỗ trợ lắp đặt cho tất cả khách hàng thuê tời điện theo ngày hoặc thuê theo tháng.

Đối với người thuê tời điện mới và chưa biết cách vận hành thiết bị, công ty sẽ đặc biệt bố trí chuyên viên kỹ thuật hướng dẫn kỹ càng cách lắp đặt, thao tác và bảo quản thiết bị đúng cách. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ tại công ty điện máy ABG.

Điện máy ABG cung cấp dịch vụ thuê tời điện tại Hà Nội
Điện máy ABG cung cấp dịch vụ thuê tời điện tại Hà Nội

Giá thuê tời điện tại Điện máy ABG được nhiều khách hàng đánh giá rẻ hơn thị trường 10%. Quy trình thuê đơn giản, không rườm rà nên khách hàng sẽ không tốn quá nhiều thời gian. Ngoài các tiện ích trên, công ty ABG còn có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ lắp đặt, miễn phí vận chuyển và hướng dẫn sử dụng.

Zalo phone