8 Mẫu móc cẩu thùng phuy tải trọng lớn, an toàn tuyệt đối

Mẫu móc cẩu thùng phuy tải trọng nâng lớn

Móc cẩu thùng phuy là dạng móc cẩu kết hợp dây xích tải, hỗ trợ trong quá trình nâng hạ thùng phuy cách dễ dàng, an toàn và nhanh chóng. Thị trường có nhiều mẫu mã phục vụ nhu cầu khách hàng từ loại nâng hạ 250kg, 400kg, 500kg đến 1 tấn. Bài viết dưới đây Điện máy ABG chia sẻ đến khách hàng top 8 mẫu móc cẩu phuy chất lượng.

1. Top 8 loại móc cẩu thùng phuy cao cấp, chất lượng

1.1 Móc cẩu thùng phuy 200 lít

Cẩu thùng phuy 200 lít là sản phẩm hỗ trợ tốt cho công việc di chuyển thùng phuy hóa chất từ vị trí này sang vị trí khác. Với chất liệu thép không gỉ, cách sử dụng đơn giản thiết bị được ứng dụng phổ biến trong nhiều xưởng sản xuất, kho hàng hóa.

Điểm đặc biệt của sản phẩm phuy 200 lít là được sản xuất từ chất liệu thép chịu lực, kết hợp cùng xi mạ bạc giúp móc cẩu bền bỉ theo thời gian. Với tải trọng lên đến tối đa 350kg khách hàng có thể yên tâm để treo móc và vận chuyển an toàn những thùng phuy chứa đầy hóa chất.

Mẫu móc cẩu thùng phuy tải trọng nâng 200lit
Mẫu móc cẩu thùng phuy tải trọng nâng 200lit

1.2 Cẩu thùng phuy tải trọng 250kg

Cẩu thùng phuy tải trọng 250kg thiết kế theo quy cách hình chữ V cùng với 2 ngàm bo tròn lại theo đường kính phuy. Với thiết kế này giúp cho quá trình sử dụng móc bán sát vào miệng thùng và giữ chặt khi di chuyển. Ngoài ra thành nâng chữ V có thể gấp dài 180 độ giúp dễ dàng bảo quản và di chuyển toàn bộ hệ thống cẩu phuy đến các khu vực khác.

Ưu điểm của móc cẩu phuy là đảm bảo an toàn cho nhân công trong công xưởng. Việc di chuyển những thùng phuy chứa đầy hóa chất trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ kết. Hơn nữa, việc ứng dụng thiết bị trong công việc còn nâng cao năng suất.

1.3 Móc cẩu thùng phuy 2 xích đôi

Móc cẩu thùng phuy 2 xích đôi dùng để nâng hạ hay bốc xếp các loại phuy dễ dàng lên xuống tàu, trên xe tải hoặc trong các nhà máy cách dễ dàng, đạt hiệu quả kinh tế, tiết kiệm sức lực và an toàn.

Chất liệu sử dụng để làm móc cẩu là từ thép, móc và khóa móc được sản xuất từ thép đúc nguyên khôi đảm bảo quá trình vận chuyển phuy an toàn. Với thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản, tiện cất giữ khi cần, sản phẩm đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Mẫu móc cẩu thùng phuy 2 xích chắc chắn
Mẫu móc cẩu thùng phuy 2 xích chắc chắn

1.4 Bộ móc cẩu phuy tải trọng 500Kg

Móc cẩu phuy tải trọng 500kg được sử dụng bằng cách kết hợp cùng pa lăng, cần cẩu hoặc càng xe nâng. Thiết bị dùng để móc, treo hay di chuyển thùng phuy sắt có tải trọng tối đa lên đến 500kg. Ưu điểm của sản phẩm là thiết kế nhỏ gọn và chi phí đầu tư ban đầu hợp lý. Với vật liệu thép chịu lực, móc cẩu có thể dùng trong các điều kiện môi trường, tuổi thọ cao.

1.5 Móc cẩu thùng phuy tải trọng 1 tấn

Móc cẩu tải trọng 1 tấn dùng để nâng hạ, bốc xếp thùng phuy dễ dàng lên xuống các kệ hàng cao, trên xe tải, kho lưu trữ cách dễ dàng, móc đảm bảo an toàn, không bị nứt cạnh. Kẹp thùng phuy có thiết kế nhỏ gọn, mang tính thẩm mỹ, thể hiện đúng sức mạnh và tính linh hoạt cho các phương tiện nâng hạ.

Chất liệu xích cố định làm từ thép, móc cẩu, khó móc làm từ thép đúc nguyên khôi chất lượng cao. Xích thùng phi thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và bảo quản đúng nơi quy định mà không gây cản trở.

1.6 Bộ kẹp móc cẩu thùng phuy tải trọng 350kg

Kẹp móc cẩu 350kg là bộ kẹp phuy có 2 chấu kẹp, móc ở mép thùng phuy tải trọng nâng tối đa là 350kg. Bộ kẹp thùng có 3 chấu được ứng dụng rộng rải hơn và dùng nhiều trong nhiều lĩnh vực về dầu nhớt và hóa chất.

Móc cẩu được gắn cố định vào 1 vị trí trên xe nâng hoặc cần cẩu để hỗ trợ trong công việc móc thùng phuy nâng hoặc hạ xếp chồng lên nhau. Móc cẩu 350kg dành cho thùng phuy được sử dụng bằng cách kết hợp cùng thiết bị palang chuyên dụng, cần cẩu hoặc càng xe nâng để móc, treo và duy chuyển thùng có tải trọng tối đa 350kg.

Ưu điểm của kẹp móc cẩu 2 chấu và 3 chấu là sự nhỏ gọn và chi phí đầu tư thấp. Chính vì thế, mọi doanh nghiệp và cá nhân đều có thể đầu tư.

Mẫu móc cẩu thùng phuy tải trọng 350kg nhập khẩu
Mẫu móc cẩu thùng phuy tải trọng 350kg nhập khẩu

1.7 Móc cẩu nâng phuy nâng 500kg dây dài 50cm

Dây xích móc cẩu nâng thùng phuy 500kg dây dài 50cm là thiết bị có 2 chấu kẹp móc ở mép thùng tải trọng nâng lên đến nửa tấn. Bộ kẹp thùng được cấu tạo từ mỏ móc và dây xích độ dài 50cm.

Khi sử dụng bộ móc gắn cố định vào 1 vị trí trên xe nâng động cơ hoặc cần cẩu palang để móc thùng phuy lên để xếp chồng hoặc đưa lên các giá kệ vận chuyển đi nơi khác. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các công ty hóa chất và sơn dầu mang lại năng suất lớn và tiết kiệm chi phí nhân công so với trước đây.

1.8 Bộ kẹp móc phuy tải trọng 400kg 3 chấu

Bộ kẹp móc phuy tải trọng 400kg 3 chấu ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực dầu nhớt, hóa chất… Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao bởi tính ứng dụng và hiệu quả công việc cao. Cùng với đó việc ứng dụng móc cẩu thùng phuy còn đảm bảo an toàn cho người lao động, vận chuyển thùng phuy cách dễ dàng và nhanh chóng. Với chất liệu sử dụng là thép xi mạ, bộ kẹp phuy tải trọng 400kg 3 chấu có độ bền cao, chống rỉ sét.

Mẫu móc cẩu 3 chấu nâng thùng phuy được sử dụng phổ biến
Mẫu móc cẩu 3 chấu nâng thùng phuy được sử dụng phổ biến

Bài viết chia sẻ top 8 móc cẩu thùng phuy ứng dụng phổ biến trên thị trường. Mỗi thiết bị mang những ưu điểm và ứng dụng riêng theo từng tải trọng khách hàng mong muốn. Thông qua bài chia sẻ, ABG tin rằng khách hàng đã có được lựa chọn móc cẩu phuy phù hợp với công việc.

Zalo phone