5 Mẫu móc cẩu M8 bán chạy nhất

Sản phẩm móc cẩu M8 đúc nguyên khối

Móc cẩu M8 là thiết bị dùng để liên kết động cơ với các máy móc nâng hạ. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, công trình, nhà xưởng vì nhỏ gọn, độ bền cao và khả năng chịu được tải trọng lớn. Đây là thiết bị không thể thiếu để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra an toàn, nhanh chóng giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho công nhân.

1. Top 5 loại móc cẩu m8 bán chạy nhất hiện nay

1.1 Móc cẩu đai ốc inox 304 M8 trọng tải 140kg model MTM8D

Móc cẩu inox 304 M8 là loại sản phẩm được các kỹ sư đánh giá cao về độ bền và khả năng chịu lực. Mẫu sản phẩm được ứng dụng để làm móc cẩu hàng, móc treo vật dụng hay quai xách để di chuyển hàng hóa ở các kho bãi, nhà xưởng sản xuất…

Kích thước móc cẩu model MTM8D là 35mm và trọng tải tối đa là 140kg. Móc cẩu đai ốc MTM8D được làm từ chất liệu inox 304 chắc chắn. Vỏ ngoài thiết bị được mạ kẽm, đảm bảo không bị gỉ sét dưới tác động của môi trường bên ngoài.

Giá thành của móc cẩu M8 inox 304 model MTM8D chỉ 25.000 đồng nên khách hàng có thể dễ dàng sở hữu để phục vụ công việc của mình dễ dàng hơn.

Trên bề mặt móc cẩu in chữ M8 giúp khách hàng không bị nhầm lẫn kích thước
Trên bề mặt móc cẩu in chữ M8 giúp khách hàng không bị nhầm lẫn kích thước

1.2 Móc cẩu M8 model EBMM-002 thương hiệu Daichang Hàn Quốc

Daichang là thương hiệu sản xuất móc cẩu chất lượng cao xuất xứ Hàn Quốc. Sản phẩm được đông đảo khách hàng Việt Nam lựa chọn bởi thiết kế nhỏ gọn và độ chịu lực cao.

Tai móc model EBMM-002 có kích thước 8mm và trọng tải nâng vật nặng là 80kg. Bu long móc M8 có kích thước nhỏ gọn chỉ 0.03kg, được đúc từ thép Cacbon có độ cứng cao, không bị ăn mòn bởi môi trường bên ngoài.

Đặc biệt, sản phẩm đã đạt chứng nhận chất lượng CO CQ của châu u nên khách hàng yên tâm sử dụng để làm công cụ liên kết hàng hóa với các thiết bị nâng hạ trong ngành công nghiệp xây dựng, vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn.

Thiết bị móc cẩu M8 thương hiệu Daichang Hàn Quốc
Thiết bị móc cẩu M8 thương hiệu Daichang Hàn Quốc

1.3 Bu lông móc cẩu bằng thép M8 model HH104-M DIN580

Móc cẩu DIN580 xuất xứ Trung Quốc được đông đảo các kỹ sư đánh giá cao bởi sản phẩm được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn quốc tế giá thành rẻ.

Móc cẩu M8 DIN580 có dạng hình tròn, được dùng để luồn dây hoặc ống qua nhằm nâng hạ vật liệu nặng trong các công trình xây dựng, bến cảng, kho bãi.

Bulong móc M8 có kích thước nhỏ gọn chỉ 0.06kg, thuận tiện cho việc lắp đặt và di chuyển thiết bị đến nhiều vị trí khác nhau.

Móc Daichang M8 có trọng tải nâng tối đa 140kg và đường kính 36mm. Không nên sử dụng quá trọng tải quy định để đảm bảo tuổi thọ của thiết bị.

Sản phẩm móc cẩu model HH104-M được làm từ thép không gỉ, có khả năng chịu lực, chịu bền cao.

Móc cẩu được đúc nguyên khối đảm bảo không nứt vỡ khi sử dụng. Thân móc được tiện ren nên công nhân có thể tháo lắp dễ dàng.

Giá của Bulong móc cẩu DIN580 chỉ từ 20.000 đồng nên khách hàng dễ dàng mua để sử dụng.

1.4 Tai cẩu xoay 360 độ M8 thương hiệu BRW xuất xứ Đức

BRW là thương hiệu nổi tiếng của Đức chuyên sản xuất các loại móc cẩu và thiết bị công nghiệp đạt chuẩn CO CQ của châu u.

Móc cẩu có đường kính 54mm, hỗ trợ nâng hạ vật nặng có trọng tải lên đến 630kg.

Đặc biệt, móc cẩu M8 BRW được thiết kế xoay 360 độ, giúp người sử dụng linh hoạt trong việc vận chuyển vật nặng.

Sản phẩm móc cẩu BRW được làm từ thép cacbon chất lượng cao, bề mặt được mạ kẽm giúp bảo vệ thiết bị khỏi rỉ sét.

Tai cẩu xoay M8 được sử dụng để nối xích, nối cáp, hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, vật liệu khối lượng lớn trong các công trình xây dựng, nhà xưởng sản xuất.

Giá móc cẩu xoay M8 BRW dao động từ 100.000 đồng – 150.000 đồng.

1.5 Móc cẩu m8 bằng thép Model HH106-M DIN582

Móc cẩu DIN582 xuất xứ Trung Quốc là sản phẩm không thể thiếu trong danh sách các loại móc cẩu được khách hàng yêu thích nhất bởi chất lượng tốt và giá thành rẻ.

Sản phẩm móc cẩu model HH106-M có khối lượng là 0.05kg và kích thước là 8mm.

Tai móc DIN582 M8 có trọng tải định mức là 140kg. Thân móc được đúc nguyên khối từ thép không gỉ, bên ngoài được mài bóng kỹ càng.

Móc cẩu model HH106-M được sử dụng để hỗ trợ nâng hạ, di chuyển vật nặng trong các công trình xây dựng, xưởng sản xuất xe, kho bãi,…

Giá móc cẩu DIN582 M8 model HH106-M rất rẻ chỉ từ 24.000 đồng.

Móc cẩu M8 là sản phẩm hỗ trợ nâng hạ, di chuyển vật nặng không thể thiếu trong các công trình xây dựng, nhà xưởng, bến tàu. Quý khách hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình loại móc cẩu phù hợp nhất để công việc trở nên dễ dàng hơn.

Zalo phone