5 Mẫu khung treo tời điện cao cấp, chất lượng nhất 2022

2 Mẫu khung treo tời điện cao cấp, tải trọng lớn

Tiêu đề chính trong bài

Thiết bị khung treo tời điện được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và công nghiệp nâng hạ hàng hóa. Nhằm đảm bảo an toàn, khách hàng cần lựa chọn được những khung treo chắc chắn và khả năng chịu tải tốt. Bài viết hôm nay Điện máy ABG giới thiệu tới quý khách 5 mẫu khung treo máy tời điện chất lượng và phổ biến nhất hiện nay.

1. Khung treo tời điện là gì?

Khung treo tời điện là thiết bị treo tời điện để cẩu hàng hóa hoặc nguyên vật liệu trong các ngành công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả. Sản phẩm có kết cấu nhỏ gọn, đơn giản để người sử dụng dễ dàng di chuyển và thao tác, phù hợp với mọi vị trí lắp đặt và môi trường.

Mẫu khung treo tời điện nâng, hạ vật liệu
Mẫu khung treo tời điện nâng, hạ vật liệu

2. Những điểm ưu việt của khung treo tời điện

Hiện nay, sản phẩm khung tời điện được khách hàng quan tâm hơn nhờ những đặc điểm ưu việt. Cùng Thợ máy trải nghiệm các tính năng nổi bật dưới đây.

2.1 Thiết bị thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt

Hầu hết thiết kế của khung treo máy tời đều khá đơn giản và dễ lắp đặt. Người sử dụng hoàn toàn có thể tự thao tác dễ dàng tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

2.2 Chịu trọng tải tốt, bền

Khung treo máy tời điện có khả năng chịu tải tốt với các mức tải khác nhau bao gồm 200Kg, 500Kg,… tùy thuộc vào nhu cầu mong muốn của khách hàng. Các sản phẩm sẽ thường được làm bằng vật liệu có kết cấu vững chắc nên độ bền tương đối cao.

2.3 Di chuyển vật nặng dễ dàng, linh hoạt

Một tính năng quan trọng của khung treo máy tời đó là khả năng di chuyển vật nặng dễ dàng và linh hoạt. Khách hàng có thể tùy ý di chuyển máy tời đến các địa hình hoặc môi trường mong muốn vì sản phẩm khung treo máy tời rất nhỏ gọn.

3. Một số loại khung treo tời điện phổ biến hiện nay

Lựa chọn được loại khung treo thiết bị tời điện chất lượng là mong muốn của toàn bộ khách hàng, dưới đây là một số loại phổ biến.

3.1 Mẫu khung treo tời điện tải trọng 200kg

Mẫu khung treo tời tải trọng 200kg được sản xuất trong nước là sản phẩm chất lượng quý khách có thể lựa chọn. Tải trọng làm việc của mẫu khung treo là 200Kg thích hợp treo các thiết bị tời điện như tời điện treo, tời mini, tời điện PA. Sản phẩm có khả năng nâng đỡ cực tốt thích hợp cho các địa hình nhà cao tầng.

Khung treo máy tời điện đảm bảo không gây nguy hiểm cho người sử dụng với hệ số an toàn là 1.3. Khung treo xoay được 170 độ nên rất linh hoạt trong ứng dụng nâng hạ.

Thiết bị treo máy tời tải trọng 200kg
Thiết bị treo máy tời tải trọng 200kg

3.2 Khung treo tời điện trọng tải 500kg Taiwan

Khung treo thiết bị tời điện trọng tải 500 kg Taiwan được sản xuất từ các vật liệu đầu vào chất lượng nên đảm bảo được độ bền bỉ theo năm tháng.

Tải trọng làm việc của khung treo máy tời điện Taiwan là 500Kg đáp ứng được rất nhiều nhu cầu khác nhau. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng giúp tiết kiệm sức nâng hạ và di chuyển linh hoạt.

Khung treo tời điện nhập khẩu Taiwan Đài Loan
Khung treo tời điện nhập khẩu Taiwan Đài Loan

3.3 Khung máy tời trọng tải 300kg

Khung máy tời trọng tải 300kg có khả năng xoay 180 độ linh hoạt cho các ứng dụng nâng hạ. Khung máy tời điện chắc chắn được làm bằng chất liệu dày dặn và chắc chắn có khả năng chịu tải trọng rất cao.

Khung máy tời trọng tải 300kg
Khung máy tời trọng tải 300kg

3.4 Mẫu khung máy tời điện trọng tải 1 tấn

Mẫu khung máy tời điện trọng tải 1 tấn được làm từ vật liệu chất lượng cao có khả năng nâng hạ hàng hóa trọng lượng 1000Kg mà không bị biến dạng.

Khung treo máy tời điện xoay 360 độ vô cùng linh hoạt giúp phạm vi hoạt động của khung được tối ưu. Mẫu khung treo này có cấu tạo đơn giản và gọn nhẹ bao gồm các bộ phận:cánh vươn, khớp nối, cần xoay, đế dày, trục đỡ, puly cáp tải.

Mẫu khung máy treo tời điện tải trọng 1000kg
Mẫu khung máy treo tời điện tải trọng 1000kg

3.5 Khung treo máy tời điện 400 kg

Khung treo máy tời điện 400Kg có độ bền rất cao, không gỉ sét và không dễ bị ăn mòn. Người sử dụng dễ dàng thao tác và di chuyển khung treo máy tời điện 400Kg đến các vị trí thi công mong muốn mà không gặp trở ngại.

Sản phẩm chất lượng tốt nên được các kỹ sư ngành xây dựng rất ưa chuộng. Cấu tạo cần xoay 360 độ giúp khung treo máy tời vô cùng linh hoạt.

Khung máy treo tời nhập khẩu, cao cấp
Khung máy treo tời nhập khẩu, cao cấp

4. Điện máy ABG – Địa chỉ bán khung treo tời điện giá tốt

Ngoài việc khách hàng lựa chọn được các mẫu khung tời điện chất lượng thì địa chỉ bán uy tín cũng rất quan trọng. Điện máy ABG là công ty chuyên phân phối khung treo máy tời chất lượng hàng đầu và giá cả tốt.

Sản phẩm khung treo máy tời điện tại ABG có đa dạng mẫu mã, kiểu cách, trọng lượng,… khác nhau để quý khách lựa chọn khung phù hợp với nhu cầu. Công ty thiết bị ABG có chính sách đổi trả 1-1 nên khi khách hàng mua khung treo tời tại đây đều đảm bảo được chất lượng.

Bài viết giới thiệu 5 mẫu khung treo tời điện được nhiều người đánh giá tốt nhất. Thiết bị đảm bảo an toàn khi sử dụng, khả năng nâng vật nặng trọng tải lớn giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động.

Zalo phone