Pa Lăng

Hiển thị 1–8 của 54 kết quả

Pa lăng là thiết bị nâng hạ vật nặng chuyên dụng trong lĩnh vực sản xuất, thi công xây dựng… giúp tăng tỷ lệ an toàn lao động và tiết kiệm chi phí đầu tư lớn cho các chủ doanh nghiệp . Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng và công năng, pa lăng ngày càng trở thành thiết bị vận chuyển hàng hóa thiết yếu không thể thiếu trong mỗi nhà máy, công trình. Điện máy ABG sẽ giải đáp tất cả những thông tin chi tiết về thiết bị palang, ứng dụng và các thương hiệu máy nổi tiếng trên thị trường để các kỹ sư lựa chọn được thiết bị phù hợp. Ngoài ra, các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu tại công ty ABG sẽ đưa ra các lời khuyên bổ ích giúp người dùng vận hành máy hiệu quả cũng như nắm rõ các lỗi kỹ thuật và cách khắc phục để đảm bảo an toàn và nâng cao tuổi thọ thiết bị.

1. Pa lăng là gì?

Pa lăng hay còn gọi là tời kéo, đây là thiết bị nâng hạ chuyên dụng vận chuyển hàng hóa có trọng tải và chiều cao nâng hạ lớn từ 0,5 tấn cho đến vài chục tấn từ khoảng cách 6m – 50m.

Thiết bị sử dụng nguyên lý ròng rọc thông qua hệ thống cáp hoặc xích tải vắt ngang qua puly để nâng hạ vật nặng bằng sức người, nguồn điện và nhiên vật liệu theo phương thẳng đứng một cách nhẹ nhàng và đơn giản.

Với ưu thế về hiệu suất và tốc độ, người dùng có thể dễ dàng bắt gặp pa lăng được sử dụng thường xuyên tại các nhà máy, công trình và gara sửa chữa hoặc các khu khai khoáng. Ngoài khả năng hoạt động độc lập, pa lăng còn được kết hợp linh hoạt với các thiết bị nâng hạ khác để cải tiến công năng và hiệu quả tốt nhất.

Thiết bị pa lăng kéo hàng được nhiều kỹ sư tin dùng
Thiết bị pa lăng kéo hàng được nhiều kỹ sư tin dùng

2. Cấu tạo của pa lăng

Cấu tạo của pa lăng gồm có bộ phận phát động lực, bộ phận phụ trợ truyền lực và bộ phận chịu lực. Bộ phận khởi động của thiết bị chính là động cơ (motor), riêng với 2 loại palang kéo tay và lắc tay thì không gồm motor vì dụng cụ được vận hành hoàn toàn bằng sức người.

Các bộ phận phụ trợ truyền lực gồm puly, hộp giảm tốc, thiết bị giới hạn hành trình, hệ thống phanh hãm. Công năng chính của các bộ phận này như sau:

– Puly (pulley): là bộ phận trục chính đóng vai trò truyền momen lực chuyển động từ động cơ giúp thiết bị vận hành.

– Hộp giảm tốc và phanh hãm: có tác dụng làm chậm tốc độ của palang từ từ, cấu tạo từ các bánh răng thép tích hợp với vòng bi giúp máy hoạt động trơn tru và êm ái, giảm thiểu tỷ lệ hao mòn thiết bị.

– Thiết bị giới hạn hành trình: đóng vai trò là ngắt động lực và ngắt vận chuyển giúp palang hoạt động an toàn tránh vượt quá hành trình và va chạm vào tang quấn làm vỡ, móp gây hư hỏng.

– Bộ phận chịu lực chính của palang gồm có đĩa xích kéo, đĩa xích dẫn động, xích, cáp tải và móc tải đều được làm bằng thép chất lượng cao chịu nhiệt và chịu lực va đập tốt.

– Bộ điều khiển cầm tay dành 2 phân loại xích điện và cáp điện để điều chỉnh tốc độ và chiều cao nâng hạ từ xa.

3. Phân loại pa lăng và nguyên lý hoạt động của thiết bị

Các kỹ sư khi lựa chọn thiết bị nâng hạ cần khảo sát và đánh giá thực tế nhu cầu công việc để lựa chọn được loại palang phù hợp. Cụ thể, thiết bị được chia thành 4 loại cơ bản gồm: pa lăng xích điện, pa lăng cáp điện, pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay.

3.1 Pa lăng xích điện

Palang xích điện có cấu tạo tương đối giống với tời điện gồm các bộ phận chính là động cơ trong, hộp giảm tốc, phanh hãm, puly và phụ kiện hỗ trợ như xích tải, móc thép.

Thiết bị hoạt động theo nguyên lý ròng rọc, cụ thể, thông qua động cơ điện để sản sinh ra hệ thống truyền lực kết hợp với các bộ phận hỗ trợ là hộp giảm tốc, puly để cuốn nhả xích.

Xích sẽ được cuốn theo chiều nhất định và nhả xích vào trong túi đựng xích. Palang điện gồm 2 phân loại di chuyển được tích hợp thêm rùa chạy điện để thiết bị di chuyển được trên dầm ngang và loại cố định được lắp chắc chắn tại một vị trí trong kho bãi.

Thiết bị palang xích điện được sơn lớp vỏ màu vàng bắt mắt
Thiết bị palang xích điện được sơn lớp vỏ màu vàng bắt mắt

3.2 Palang cáp điện

Palang cáp điện có cấu tạo và nguyên lý làm việc giống với palang xích điện, tuy nhiên, thay vì dùng xích tải để nâng hạ thì thiết bị sẽ sử dụng cáp tải chịu lực để vận chuyển hàng. Ngoài ra, thiết bị nâng hạ này còn được thiết kế motor, hộp giảm tốc,tang cuốn giống với tời điện.

Thiết bị palang cáp điện nhập khẩu Hàn Quốc
Thiết bị palang cáp điện nhập khẩu Hàn Quốc

3.3 Palang xích kéo tay

Palang xích kéo tay có cấu tạo đơn giản gồm puly kết hợp với thiết bị phụ trợ cố định là xích và móc tải có chiều cao nâng hạ đa dạng để chằng kéo vật nặng. Thiết bị vận hành hoàn toàn bằng sức người với tính cơ động cao cho phép người thợ dễ di chuyển thiết bị tới các địa điểm thi công khác nhau.

Thiết bị pa lăng xích kéo tay hoạt động với nguyên lý ròng rọc, cụ thể, khi lực kéo được phát động qua line xích thì trục dẫn động sẽ quay. Tiếp tục thông qua truyền động từ bánh răng, bánh xích sẽ xoay tròn để kéo vật lên xuống, lúc này, bánh cóc sẽ làm nhiệm vụ ngăn chặn vật liệu bị rơi.

Mẫu palang xích kéo tay dễ dàng lắp đặt
Mẫu palang xích kéo tay dễ dàng lắp đặt

3.4 Palang xích lắc tay

Palang xích lắc tay cấu tạo và nguyên lý hoạt động giống với pa lăng xích kéo tay, tuy nhiên, thay vì dùng sức để kéo xích tải thì người thợ chỉ cần thao tác lắc tay nhẹ nhàng và đơn giản.

Lời khuyên đến từ các chuyên gia kỹ thuật lâu năm ABG dành cho người thợ chưa có kinh nghiệm hoặc vẫn băn khoăn chưa chọn được thiết bị như sau:

Đối với các công trình xây dựng lớn, vận chuyển hàng hóa khối lượng và trọng tải lớn, người thợ máy nên chọn 2 phân loại palang xích điện và palang cáp điện.

Đối với các đơn vị thi công, xưởng sản xuất vừa và nhỏ với nhu cầu nâng hạ ít và tải trọng vật liệu không lớn, người dùng nên lựa chọn 2 loại palang xích lắc tay và pa lăng xích lắc tay để tối ưu nhất chi phí.

Thiết bị palang xích lắc tay chính hãng
Thiết bị palang xích lắc tay chính hãng

4. Tác dụng của palang trong các lĩnh vực và đời sống

Với cấu tạo thông minh và hiệu suất lao động cao, palang được ứng dụng phổ biến trong tất cả các ngành nghề và trong đời sống sinh hoạt. Điện máy ABG sẽ liệt kê chi tiết và đầy đủ các tác dụng của palang trong từng lĩnh vực công tác để quý khách hàng nắm rõ thông tin:

Lĩnh vực sản xuất: hỗ trợ công tác ghép sản phẩm, định vị thiết bị, vận chuyển thành phẩm trong các công đoạn sơ chế, chế biến và phục vụ nâng hạ trong kho bãi.

Lĩnh vực khai thác: thiết bị được đặt tại các bến cảng, các khu khai thác khoáng sản như hầm mỏ, mỏ than, vận chuyển dầu để hỗ trợ công tác khai khoáng và vận chuyển nhiên liệu, nguyên vật liệu thô.

Lĩnh vực công nghiệp: palang được kết hợp với cầu trục hoặc cổng trục để làm công tác vận chuyển hàng trong kho nhà xưởng, khu công nghiệp.

Lĩnh vực sửa chữa: đây là thiết bị nâng hạ chuyên dụng trong các công tác sửa chữa máy móc, thiết bị trong các gara, nhà máy.

Lĩnh vực xây dựng: pa lăng được dùng để vận chuyển xi măng, cốt thép và cột chống hoặc máy móc, phụ kiện hỗ trợ công tác xây dựng. Đặc biệt, thiết bị palang được dùng phổ biến nhất trong các.

Ngoài ra, chúng ta có thể thường xuyên bắt gặp thiết bị tại các gia đình hoặc các công trình xây dựng dân dụng để nâng hạ nội thất, đất cát hoặc chuyển đồ giữa các tầng trong tòa nhà.

5. Một số thương hiệu pa lăng phổ biến hiện nay

Hiện nay, thị trường palang tại Việt Nam ngày càng trở nên sôi động do nhu cầu ứng dụng thiết bị vào công việc vận chuyển ngày càng lớn. Tuy nhiên, thương hiệu sản xuất nổi tiếng với chất lượng và công nghệ cao nổi bật phải kể đến như: Yamafuji, Oshima, Nitto, Kio Winch,..trong số đó có các model tiêu biểu dưới đây.

5.1 Pa lăng xích điện Yamafuji KKBB02-01

Pa lăng xích điện Yamafuji KKBB02-01 di chuyển có trọng tải 2 tấn dùng line xích đơn với quy cách phi 10mm.

Thiết bị có tốc độ nâng hạ là 6,6m/phút khi hoạt động với công suất motor 3000W và tốc độ di chuyển ngang là 11/21m/p khi dùng công suất con chạy 0,4Kw.

Palang xích điện KKBB02-01 là dòng pa lăng công nghiệp nên thường sử dụng mạng lưới điện 380V trong các nhà máy, bến bãi, hầm mỏ.

Xích máy được làm bằng vật liệu thép cao cấp G80 có độ bền cao, đáp ứng tốt sức tải tối đa 2 tấn với chiều cao nâng hạ là 6m.

Palang điện Yamafuji có vỏ ngoài bằng hợp kim nhôm bọc kín phụ tùng và động cơ. Thiết kế này giúp thiết bị tản nhiệt nhanh chóng tới 40% giúp bảo vệ motor . Hệ thống phanh cho phép máy sử dụng đồng thời phanh điện từ và phanh cơ học, tăng tỷ lệ an toàn cho người sử dụng ở mức cao nhất.

Pa lăng điện Yamafuji KKBB02-01 là thiết bị nâng hạ lý tưởng được các chuyên gia khuyên dùng cho các doanh nghiệp muốn hoàn thiện và chuyên nghiệp hóa hệ thống kho bãi.

Giá tham khảo của thiết bị palang xích điện Yamafuji model KKBB02-01 loại di chuyển là 22,900,000 vnđ.

Palang điện Yamafuji thuộc phân khúc cao cấp
Palang điện Yamafuji thuộc phân khúc cao cấp

5.2 Pa lăng xích kéo tay Oshima OS 3 tấn

Pa lăng xích kéo tay OS 3T đến từ thương hiệu thiết bị nâng hạ hàng đầu thế giới Oshima.

Máy có tải trọng nâng hạ tối đa lên đến 4,5 tấn với thiết kế 2 màu xanh dương và vàng bắt mắt. Thiết bị nâng hạ này chuỗi xích G80 chống rỉ sét và oxy hóa với chiều dài xích tải là 2,4m đáp ứng tốt nhất nhu cầu công việc vận chuyển kho bãi.

Trọng lượng máy chỉ 22,5kg được làm từ vật liệu chịu lực va đập và chịu nhiệt cao cấp nên tuổi thọ máy cao, không phải tốn kém chi phí sửa chữa.

Palang xích Oshima OS 3T nâng cấp thêm phần chốt kép đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình chằng kéo hàng hóa. Thiết bị pa lăng này phù hợp với các cơ sở sản xuất hoặc công trình xây dựng vừa và nhỏ, tần suất và khối lượng nâng hạ không quá lớn.

Giá tham khảo của pa lăng xích kéo tay Oshima OS 3T là 1,950,000 vnđ.

Thiết bị nâng hàng được sơn lớp vỏ chống rỉ sét
Thiết bị nâng hàng được sơn lớp vỏ chống rỉ sét

5.3 Pa lăng cáp điện CD 1 tấn xích dài 6m

Pa lăng cáp điện CD 1 tấn 6m được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Nhật Bản, máy có 2 phân loại và cố định và di chuyển. Trong đó, model máy CD 1T6M loại di chuyển được yêu thích và sử dụng nhiều hơn vì có tính cơ động cao.

Máy có trọng tải là 1 tấn với chiều cao nâng là 6m, tốc độ nâng đạt 8 m/phút. Công suất động cơ CD 1T6M là 0,2KW – 1380v/p cho phép tốc độ di chuyển của máy siêu nhanh lên tới 20m/p.

Máy sử dụng cáp thép có quy cách Ø 7.7 với kết cấu 6×37+1 được làm từ thép hợp kim chịu lực tốt, cho sức nâng mạnh mẽ. Được trang bị thêm bộ phận giới hạn hành trình chống quá tải giúp pa lăng hiển thị giá trị trọng lượng rõ ràng và chính xác.

Cấu trúc máy tương đối nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ và kích thước chỉ 76 x 88 x 67cm.

Thiết bị palang cáp điện xuất sứ Trung Quốc
Thiết bị palang cáp điện xuất sứ Trung Quốc

5.4 Pa lăng xích lắc tay Nitto VR-15 1,5T-1,5M

Pa lăng xích lắc tay Nitto model VR-15 được sản xuất tại Nhật Bản có tải trọng nâng là 1,5 tấn và chiều cao nâng hạ đạt 1,5m.

Thiết bị VR-15 có tổng trọng lượng chỉ 9,7kg với thiết kế nhỏ gọn giúp người thợ dễ dàng di chuyển và sử dụng tại nhiều khu vực, kể cả nơi có địa hình chật hẹp.

Thiết bị được làm bằng thép đúc cao cấp với lớp sơn màu cam tươi sáng và phủ ngoài bằng lớp tĩnh điện chống gỉ khiến máy trở nên nổi bật và luôn bền màu với thời gian. Thiết bị nâng hạ này được người dùng ưa chuộng bởi giá thành rẻ mà năng suất làm việc tốt và tuổi thọ cao.

Giá tham khảo của pa lăng xích lắc tay Nitto model VR-15 là 2,100,000 đồng.

5.5 Pa lăng xích điện 500kg Kio Winch CW-500

Pa lăng xích điện 500kg KIO Winch CW-500 được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan với đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO-CQ, vượt qua tất cả các bài kiểm tra an toàn nghiêm ngặt trước khi được cấp phép sử dụng.

Thiết bị được lắp ráp từ những nguyên vật liệu chất lượng cao với sức chịu tải tốt, đảm bảo không bị hao mòn và biến dạng dưới tác động của lực lớn.

Palang Kio Winch CW-500 có tải trọng nâng 500kg với chiều cao nâng là 3m, tốc độ nâng hạ đạt 4,8m/p – 6m/p khi hoạt động mức tiêu chuẩn 30% ED, 150 start/h.

Công suất động cơ CW-500 là 0,5Kw với trọng lượng máy chỉ 32kg đã bao gồm đầy đủ phụ kiện. Hãng Kio Winch sử dụng loại chuỗi xích tải cao cấp G80 chống mài mòn cao kết hợp với móc tải xoay 360 độ có thiết kế chốt an toàn chống xoắn cáp.

Máy có cấu tạo đơn giản giúp người dùng dễ dàng lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng định kỳ thiết bị.

Đặc biệt, cải tiến vượt trội của pa lăng CW500 nằm ở bộ ly hợp có khả năng hoạt động vượt tải, vượt giới hạn và tích hợp thêm chế độ auto turn và auto stop.

Model Kio Winch CW-500 thuộc phân khúc pa lăng cao cấp trên thị trường với giá thành tương đối cao, được các chuyên gia máy móc đánh giá cao và ưu tiên lắp đặt cho các khu công nghiệp lớn.

Giá tham khảo của pa lăng xích điện Kio Winch CW 500 là 16,300,000 đồng.

Palang xích điện KioWinch CW-500 cao cấp
Palang xích điện KioWinch CW-500 cao cấp

5.6 Pa lăng xích điện 1000kg Kio Winch CW-1000T

Pa lăng xích điện 1000kg Kio Winch model CW-1000T có chiều cao nâng là 3m với tốc độ nâng hạ đạt từ 4,8m/p – 6m/p quy cách 30% ED, 150 start/h.

Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu Đài Loan với công suất động cơ lớn 0.9kW/50Hz – 1kW/60Hz cho phép máy làm việc liên tục 8 tiếng 1 ngày mà vẫn bền bỉ.

Tốc độ con chạy sử dụng là 18m/phút/50Hz – 22m/phút/60Hz, đây là tốc độ lý tưởng giúp các nhà máy rút ngắn tối đa thời gian công trình.

Xích tải được làm bằng thép hợp kim chất lượng cao với chuỗi tải G80 chống mòn, tăng khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Palang xích điện CW-1000T được trang bị bộ điều khiển cách điện với thiết kế thân thiện dễ sử dụng.

Ngoài các nút điều chỉnh phương hướng, nhà sản xuất còn tích hợp nút dừng khẩn cấp E-Stop để sử dụng khi xảy ra sự cố đột ngột.

Thiết bị Kio Winch CW-1000T sử dụng nguồn điện 220V với trọng lượng chỉ 67kg nên dễ dàng lắp đặt và sử dụng tại nhiều cơ sở sản xuất, nhà máy.

Giá tham khảo của pa lăng xích điện Kio Winch CW-1000T là 24,800,000 vnđ.

Pa lăng xích điện 1000kg Kio Winch model CW-1000T
Pa lăng xích điện 1000kg Kio Winch model CW-1000T

6. Các lưu ý khi sử dụng pa lăng đảm bảo an toàn, hiệu quả

Các lưu ý khi sử dụng palang đảm bảo an toàn hiệu quả đến từ các chuyên gia trong ngành thiết bị và máy móc nâng hạ công nghiệp:

– Pa lăng cần phải nâng hạ dư tải để đảm bảo tuổi thọ thiết bị, tuyệt đối không nâng vượt tải để tránh đứt gãy cáp gây tai nạn lao động.

– Trước khi nâng hạ, các kỹ sư phải kiểm tra kỹ càng phụ tùng thiết bị gồm cáp, xích tải, móc tải, hệ thống phanh. Kết quả kiểm tra các bộ phận không gặp tình trạng hao mòn, nứt vỡ và đủ điều kiện hoạt động mới được cấp phép vận hành. Người dùng phải thường xuyên tra dầu mỡ bảo dưỡng động cơ.

– Trong quá trình nâng hạ, hàng hóa phải được giữ thăng bằng và kéo ở phương thẳng đứng, tuyệt đối không để móc bị nghiêng tránh xoắn xích.

– Người thợ điều khiển thiết bị nâng hạ phải đứng thẳng với đĩa xích để tránh xích bị rối. Kiểm tra kỹ bộ phận phanh hãm để giảm thiểu các tai nạn bất ngờ xảy ra.

– Trong trường hợp thiết bị đang hoạt động mà bị kẹt xích, người thợ phải cho dừng thao tác nâng hạ ngay lập tức để kiểm tra lỗi và khắc phục sự cố kịp thời.

7. Những nguyên nhân làm hỏng và cách khắc phục lỗi của palang

7.1 Những nguyên nhân cơ bản làm hỏng pa lăng

Bất kỳ thiết bị máy móc nào hoạt động với khối lượng và cường độ công việc lớn cũng sẽ xảy ra sự cố hay trục trặc. Dưới đây là những nguyên nhân cơ bản làm hỏng palang mà người thợ cần chú ý:

– Lỗi do nhà sản xuất: thường là lỗi động cơ trong do kỹ thuật sản xuất, lỗi này có thể phát hiện trong lúc vận hành thử máy hoặc trong vòng 1 tháng sau khi mua pa lăng. Với các lỗi này, người dùng hoàn toàn có thể liên hệ nhà cung cấp để được sửa chữa, bảo hành miễn phí.

– Lỗi do người thợ điều khiển: đầu tiên là lỗi do nâng hạ vượt tải trọng định mức của nhà sản xuất gây vỡ bánh răng hoặc đứt gãy cáp, xích tải. Tiếp theo, lỗi do người dùng không chặt chẽ trong công tác kiểm tra máy trước khi vận hành gây mất thăng bằng khi nâng hạ, móc tải chưa được khóa an toàn gây rơi vỡ khung máy. Cuối cùng, lỗi do các kỹ thuật viên không bảo trì, bảo dưỡng máy định kỳ dẫn đến vòng bi và bánh răng bị khô không kéo được vật nặng.

Dù là với nguyên nhân xuất phát từ phía nhà sản xuất hay người dùng, palang nếu không được kiểm tra và sớm khắc phục hư hỏng sẽ rất nguy hiểm, không chỉ gây thiệt hại về hàng hóa mà còn đe dọa tính mạng người điều khiển.

7.2 Cách khắc phục lỗi cơ bản của pa lăng

Người thợ vận hành máy phải tuân thủ tuyệt đối quy tắc an toàn và ghi nhớ những cách khắc phục lỗi cơ bản của pa lăng để phòng tránh cũng như ứng phó kịp thời các tai nạn có thể xảy ra.

– Xích kéo gặp tình trạng gỉ sét, khô dầu hoặc kẹt do vật lạ: người dùng có thể tháo khung palang, loại bỏ vật lạ gây kẹt và dùng còn chống rỉ RP7 lau sạch, sau đó tra dầu máy vào các chi tiết truyền động.

– Xích bị đứt, gãy và hao mòn nghiêm trọng: trường hợp không thể khắc phục được người thợ có thể thay thế hoàn toàn bằng dây xích mới.

– Hỏng bánh đĩa do bị mòn hoặc nứt vỡ: sửa chữa nhanh bằng cách hàn đắp bù chỗ bị mài mòn hoặc vị trí vỡ to sẽ dùng phương pháp hàn ghép bằng vít hoặc thay mới hoàn toàn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Chi phí thay bánh đĩa tương đối rẻ chỉ khoảng 400.000đ và rất dễ để tìm mua.

– Bảo dưỡng thiết bị pa lăng định kỳ theo quý và năm. Các chuyên viên phòng kỹ thuật ABG có chia sẻ chi tiết về hướng dẫn bảo trì từng bộ phận của thiết bị cụ thể.

– Cáp tải và xích tải: kiểm tra tình trạng hao mòn, rạn nứt sau đó tra thêm dầu mỡ vào các mối nối của phụ kiện.

– Móc tải: đánh giá độ biến dạng của móc tuyệt đối không vượt quá 10% trạng thái ban đầu. Nếu vượt quá ngưỡng biến dạng cho phép, người thợ phải thay thế bằng móc mới ngay lập tức.

– Ổ trục puly: phải đảm bảo không bị vỡ hay rạn nứt, tỷ lệ hao mòn ở thành puly không được phép vượt quá 1,5mm và ở đường kính bánh xe của con chạy là 5mm.

– Hệ thống bánh xe: tương tự như puly, độ hao mòn của thân bánh xe không được vượt quá 5mm và hao mòn đường kính bánh cũng phải dưới 5mm.

– Hệ thống phanh: tiêu chuẩn độ rạn của bánh phanh và bề mặt phanh bắt buộc dưới 1mm. Đặc biệt, phụ kiện lò xo không được có tình trạng gỉ sét hay đứt gãy.

– Đường ray của thanh dầm phải được lắp thêm trục chắn hai bên và có độ nghiêng dưới 0,003mm.

– Động cơ (motor): thường xuyên tra dầu bôi trơn. Motor phải có tính năng cách điện với điện trở cách điện an toàn tối thiểu 0,5MΩ. Ngoài ra, người thợ chú ý vệ sinh sạch bề mặt tiếp điểm rơ le, khởi động từ và công tắc. Các phụ kiện như bu lông, ốc vít phải được kiểm tra và vặn chặt.

8. Điện máy ABG cung cấp pa lăng uy tín, chất lượng

Điện máy ABG là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp palang từ các thương hiệu lớn trên thế giới về Việt Nam với đầy đủ chứng chỉ về chất lượng (CQ) và xuất xứ (CO), hóa đơn VAT nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chính hãng.

Giá thành của toàn bộ thiết bị máy móc tại công ty ABG luôn thấp hơn thị trường từ 10-20% do ưu thế là đại lý cấp một với mức chiết khấu cao từ nhà máy sản xuất.

Các kỹ sư khi chọn mua thiết bị tại đây chắc chắn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đầu vào lớn cho doanh nghiệp.

Đến với điện máy ABG, quý khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc hoàn hảo với nhiều chiết khấu, ưu đãi và các chương trình hậu mãi lâu dài.

Công ty điện máy kỹ thuật ABG tự hào với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp dễ dàng chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Mua pa lăng giá rẻ, chất lượng tại Điện máy ABG
Mua pa lăng giá rẻ, chất lượng tại Điện máy ABG

Qua bài chia sẻ, điện máy ABG đã trình bày đầy đủ và chi tiết về pa lăng, công dụng vượt trội, cách chọn pa lăng phù hợp qua các phân loại máy và các thương hiệu palang nâng hạ nổi bật trong ngành máy móc và kỹ thuật. Chắc chắn qua các thông tin hữu ích và hình ảnh trực quan về thiết bị, quý khách sẽ tìm mua được thiết bị nâng palang cũng như biết cách vận hành và khắc phục lỗi máy an toàn và hiệu quả.

Zalo phone